hot pick Fun88 

XÁC NHẬN: Man United đàm phán với hàng hot Bồ Đào Nha

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 13/11/2017 19:25:21 PM
XÁC NHẬN: Man United đàm phán với hàng hot Bồ Đào Nha

1.054

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Câu lạc bộ Manchester United đang đàm phán với hàng hot của Bồ Đào Nha Umaro Embalo, đại gia thành Manchester tỏ ra vô cùng quyết tâm cho thương vụ này.

 

Cách đây chưa lâu, giới truyền thông Bồ Đào Nha đã rộ tin về việc Manchester United đang chuẩn bị chiêu mộ một tài năng trẻ đang được đánh giá là ngọc sáng của bóng đá nước này, Umaro Embalo. 

 

Embalo-08989989

Và mới đây người đại diện của chàng cầu thủ đang khoác áo Benfica đã lên tiếng xác nhận nguồn tin này, theo ​A Bola:

 

"Mọi chuyện vẫn chưa hoàn tất. Nếu có gì xảy ra, thì tôi là người được biết đầu tiên, không phải cha mẹ của cậu ấy. Umaro Embalo đang nhận được sự quan tâm từ một số đội bóng".


 

"Tôi có thể nói rằng tất cả các đội bóng lớn ở châu Âu đều đã có những yêu cầu thông tin về Umaro, từ Đức, Anh, Tây Ban Nha, Pháp. Chuyện Umaro Embalo đến Manchester ư? Tôi không biết điều này, nhưng đúng là chúng tôi đã có cuộc gặp gỡ với Benfica và Manchester United. Nhưng không hề có một thỏa thuận nào được hoàn tất cả".


Umaro Embalo năm nay mới 16 tuổi, đang được đánh giá rất cao bởi tài năng của mình, Embalo đã thi đấu 12 trận cùng đội trẻ Benfica, ghi được 5 bàn. 


Trong màu áo tuyển U17 Bồ Đào Nha, "thần đồng" này ghi đến 15 bàn sau 18 trận. Do vậy huấn luyện viên Jose Mourinho rất muốn chiêu mộ cầu thủ đồng hương này để mang về học viện đào tạo của "Quỷ đỏ".

 

Loading...
Loading...
Bình luận