Fun88 fb88  k8wap

bet365tt

11bet

XÁC NHẬN: Liverpool muốn chiêu mộ sao AS Roma

tip bóng đá 

Ngày đăng: 24/04/2018 19:37:43 PM
XÁC NHẬN: Liverpool muốn chiêu mộ sao AS Roma

1.034

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Ông James Pallotta, Chủ tịch của câu lạc bộ AS Roma vừa mới lên tiếng xác nhận, Liverpool có quan tâm tới việc chiêu mộ thủ thành Alisson Becker của đội bóng này.

 

Cách đây chưa lâu, báo chí châu Âu đăng tải rất nhiều thông tin về việc, Liverpool quan tâm tới việc chiêu mộ thủ thành người Brazil Alisson Becker, ngôi sao hiện đang thuộc biên chế của AS Roma. Thông tin càng có cơ sở hơn khi đích thân Chủ tịch của câu lạc bộ AS Roma ông James Pallotta xác nhận.

 

Becker-89970789


"Tôi sẽ không bán Alisson. Liverpool muốn chiêu mộ cậu ấy. Đó là điều dễ hiểu vì Alisson đang chơi quá tốt tại Roma. Tôi tin chắc rằng chúng tôi sẽ nhận được nhiều lời đề nghị khủng vào mùa hè này", James Pallotta xác nhận với tờ Sky Sports.

"Chúng tôi không muốn bán cậu ấy nhưng quyết định sẽ được đưa ra bởi Monchi và huấn luyện viên trưởng. Chúng tôi muốn xây dựng tương lai của Roma xung quanh cậu ấy".

Như vậy, Liverpool được xác định là đội đầu tiên quan tâm tới thương vụ này. Bên cạnh đó, Real Madrid được cho là cũng đã liên hệ với người đại diện của Alisson Becker. Chắc chắn, thủ thành số một của tuyển Brazil sẽ trở thành cái tên hot trên thị trường chuyển nhượng mùa hè năm nay.
Loading...
Loading...
Bình luận