Fun88 fb88  k8wap

bet365tt

11bet

Xác định 3 đại diện Việt Nam dự các giải đấu quốc tế

tip bóng đá 

Ngày đăng: 03/12/2017 23:27:36 PM
Xác định 3 đại diện Việt Nam dự các giải đấu quốc tế

Xác định 3 đại diện Việt Nam dự các giải đấu quốc tế

1.020

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Sau khi V.League 2017 và Cúp Quốc gia kết thúc, các đại diện Việt Nam dự các giải đấu quốc tế cũng được xác nhận.

 

Theo quy định đội vô địch V.League 2017 sẽ giành quyền dự vòng sơ loại AFC Champions League 2018. Tuy nhiên theo thông tin mới nhất tân vương Quảng Nam đã không đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của AFC để được dự AFC Champions League, cụ thể là không tham dự đầy đủ các giải trẻ và sân bãi không đủ tiêu chuẩn. 

 

dai_dien_viet_nam

Để thế chỗ, AFC đã mời đội về nhì là FLC Thanh Hóa tham dự và đã nhận được cái gật đầu từ đội bóng xứ Thanh. Nếu không có gì thay đổi FLC Thanh Hóa sẽ đá trận sơ loại gặp Eastern của Hongkong vào ngày 23/01. Đội thắng trong trận đấu này sẽ đá play-off với Suwon Samsung Bluewings của Hàn Quốc vào ngày 30/01, còn đội thua sẽ chuyển xuống đá ở AFC Cup.

 

dai_dien_viet_nam

 

Ở giải đấu năm 2017, đại diện Việt Nam là Hà Nội đã để thua 1 đội bóng Hongkong khác là Kitchee với tỷ số 3-2 ở vòng sơ loại. 

 

Ngoài FLC Thanh Hóa dự AFC Champions League, Sông Lam Nghệ An - đương kim vô địch Cúp Quốc gia, dự AFC Cup, Sanna Khánh Hòa BVN sẽ là đại diện Việt Nam dự Mekong Club Championship. Giải đấu sẽ bắt đầu vào ngày 09/12 với trận đấu giữa đội bóng phố Biển và Beoung Ket Angkor, nhà vô địch quốc gia Campuchia. Năm ngoái SHB Đà Nẵng đại diện Việt Nam dự giải và bị loại ngay từ vòng bảng.

 

Loading...

(Tiểu Vi)

Tags:

V-league

Loading...
Bình luận