hot pick Fun88 

Wenger thất vọng khi Arsenal rơi chiến thắng phút chót

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 14/01/2016 07:36:53 AM
Wenger thất vọng khi Arsenal rơi chiến thắng phút chót

Wenger thất vọng khi Arsenal rơi chiến thắng phút chót. Ảnh: Internet.

1.017

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) – HLV Arsene Wenger của Arsenal rất thất vọng khi chứng kiến đội nhà đánh rơi chiến thắng ở những phút cuối trận.

 

Trên sân Anfield, Liverpool và Arsenal đã tạo nên một bữa tiệc bàn thắng sôi động với 6 pha lập công được ghi chia đều cho mỗi đội. Trận này, Liverpool hai lần vượt lên dẫn trước, nhưng Arsenal đều xuất sắc gỡ hòa. Sang hiệp hai, đội khách lần đầu dẫn điểm, tuy nhiên, bàn thắng của Joe Allen ở phút 90 phút đã cướp đi chiến thắng của “Pháo thủ”.

 

Sau trận đấu, HLV Arsene Wenger tỏ ra rất thất vọng. Ông nói với BT Sport: “Tôi rất thất vọng, nhưng nhìn chung thì không thể đổ lỗi cho nỗ lực và cống hiến của toàn đội. Chúng tôi đã có khởi đầu khó khăn. Khi tỷ số là 3-2, Arsenal có thể nâng tỷ số lên thành 4-2 nhưng lại không thực hiện được điều đó.”

 

Cũng trong trận đấu trên, HLV Arsene Wenger đã phải tới trấn an người đồng nghiệp Jurgen Klopp ở bên kia chiến tuyến sau khi nhận thấy chiến lược gia người Đức bày tỏ sự tức giận thái quá với trọng tài thứ 4. “Tôi phải nói Klopp hãy bình tĩnh vì ông ấy có thể bị đuổi lên khán đài. Ở Liverpool, mọi thứ đều căng thẳng đến nghẹt thở. Chúng tôi khi ấy đứng rất gần nhau nên hiểu mọi chuyện thế nào.

 

“Klopp có chút vấn đề với trọng tài thứ 4 và dường như ông ấy căng thẳng đến nỗi liên tục càm ràm còn hơn cả tôi nữa. Tôi không biết vì sao. Nhưng mọi chuyện đều ổm, không có bất hòa nào giữa tôi và Klopp,” HLV Arsene Wenger nói.

 

Cùng vòng đấu, Leicester đánh bại Tottenham với tỷ số 1-0, quan đó, vươn lên bằng điểm với Arsenal nhưng xếp sau do kém về hiệu số.

 

Loading...

(Hương Nguyễn)

Loading...
Bình luận