hot pick Fun88 

Villanovense tặng vé miễn phí cho CĐV trước trận gặp Barcelona

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 31/10/2015 10:55:07 AM
Villanovense tặng vé miễn phí cho CĐV trước trận gặp Barcelona

Villanovense từng cầm hoà Barcelona. Ảnh: Internet.

1.022

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) – Đội bóng tý hon Villanovense đang chơi ở giải hạng ba của Tây Ban Nha vừa thực hiện chiến dịch khuyến khích CĐV tới sân Nou Camp để theo dõi trận lượt về cúp Nhà vua gặp Barcelona.

 

Theo đó, Villanovense cho biết sẽ tặng vé theo dõi cuộc chạm trán diễn ra vào tháng 12 tới miễn phí cho những ai muốn tới sân Nou Camp cổ cũ cho đội nhà. Được biết, Villanovense từng gây sốc ở lượt đi khi cầm hoà Barcelona 0-0 trên sân nhà. Kết quả này giúp Villanovense nuôi cơ hội tạo ra cú sốc bởi không ai biết trước điều gì sẽ xảy ra trong trận lượt về.


Chính vì vậy, Villanovense mới lên kế hoạch kêu gọi tất cả CĐV của họ hãy đăng ký vào website đội bóng để nhận vé miễn phí tới Catalan theo dõi trận đấu. “Bất kể bạn tới Catalan bằng gì, CLB sẽ dành tặng cho những CĐV các tấm vé miễn phí. Hãy nhanh tay đăng ký nếu bạn muốn tới Barcelona theo dõi trận đấu,” website của Villanovense đăng tải thông tin ngắn gọn.


Với Villanovense, đụng độ Barcelona là trận đấu lớn nhất trong lịch sử của họ. Lượt đi, họ nhận được rất nhiều lời khen khi thành phần gồm toàn những công nhân, thợ nề, y tá,… và cùng với ngân sách chỉ tầm 300.000 euro lại có thể thủ hoà Barcelona, sử dụng đội hình B, không bàn thắng.

 

Loading...

(Minh Đồng)

Loading...
Bình luận