Fun88 fb88 

Video khác

Những cái tên bạn nên HỐT ngay lập tức trước khi cập nhật team color Best Player

Những cái tên bạn nên "HỐT" ngay lập tức trước khi cập nhật team color Best Player

Đâu là những siêu sao FIFA Online 3 tốt nhất bạn dự định đưa về đội để nâng cấp sức mạnh đội hình.

 • Xây dựng đội hình sinh năm 1998 'bá đạo' nhất trong FO3

  Xây dựng đội hình sinh năm 1998 'bá đạo' nhất trong FO3

  16/08/2016 16:53:14 PMLứa cầu thủ 1998, những người ra đời cùng với cái năm mà Ronaldo gặp chứng động kinh ngay tại World Cup, để rồi cay đắng nhìn tuyển Pháp có tiền vệ sau này sẽ trở thành số 10 hay nhất thế giới Zinadine Zidane lên ngôi vô địch thế giới.

 • CÁC CÁCH DỨT ĐIỂM HIỆU QUẢ NHẤT TRONG FO3 SAU CẬP NHẬT

  CÁC CÁCH DỨT ĐIỂM HIỆU QUẢ NHẤT TRONG FO3 SAU CẬP NHẬT

  15/08/2016 17:00:33 PMTrước đây, khi engine mới vừa xuất hiện, 3H.Arjka đã từng hướng dẫn chúng ta về cách dứt điểm dễ nhất. Tuy nhiên, có vẻ như nhiều người vẫn còn chưa hài lòng với những kiểu dứt điểm không quá đa dạng mà anh ta giới thiệu! Điều đó cũng là hiển nhiên thôi! Khi người ta vẫn còn chưa quen hẳn với engine mới, hướng dẫn những kỹ thuật dứt điểm phức tạp sẽ chẳng có tác dụng gì, nên videoclip của 3H.Arjka, dựa vào thời điểm ra mắt, là tất cả những gì mà người ta cần ở một bản hướng dẫn.

 • ĐỘI HÌNH HUYỀN THOẠI PHIÊN BẢN LỖI XUẤT SẮC NHẤT

  ĐỘI HÌNH HUYỀN THOẠI PHIÊN BẢN LỖI XUẤT SẮC NHẤT

  15/08/2016 16:16:00 PMSự xuất hiện của thẻ mùa giải mới 06U đã mang thêm nhiều thẻ cầu thủ mới, trong đó có cả các huyền thoại. Dù không thể bá đạo bằng mùa WL, nhưng giá trị sử dụng của những tên tuổi lừng lẫy này vẫn là rất cao. Và đây chính là đội hình huyền thoại "phiên bản lỗi" hay nhất trong FO3:

 • Kiếm chục triệu EP mỗi ngày 'dễ như ăn kẹo'

  Kiếm chục triệu EP mỗi ngày 'dễ như ăn kẹo'

  15/08/2016 10:10:00 AMỞ thời điểm hiện tại, giá của cấc cầu thủ đang tăng mạnh. Chưa kể đến việc các thẻ mùa giải có thêm nhiều cầu thủ rất đáng để trải nghiệm, nhưng đòi hỏi các HLV phải chi ra một khoản EP không hề nhỏ. Vậy làm thế nào để kiếm được một khoản EP lớn mua cầu thủ trong game, trong khi bạn không thích "đi đường tắt" bằng cách nạp tiền?

1