Fun88 fb88 

VFF khiến Quế Ngọc Hải mừng rơi nước mắt

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 08/03/2016 19:11:00 PM
VFF khiến Quế Ngọc Hải mừng rơi nước mắt

1.028

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Theo đó, trung vệ của Sông Lam Nghệ An được giảm án sớm 10 ngày so với quyết định cũ và có thể tham gia thi đấu ở vòng 4 V-League.

 

 Chiều nay 8/3, ban kỷ luật LĐBĐ Việt Nam đã ban hành quyết định giảm thời hạn kỷ luật đối với trung vệ Quế Ngọc Hải của Sông Lam Nghệ An.

Theo đó, Quế Ngọc Hải được phép thi đấu trở lại từ ngày 10/3 tới khi Sông Lam Nghệ An có chuyến làm khách trên sân của Bình Dương ở vòng 4 V-League.

Ban kỷ luật VFF cho biết, cơ sở để giảm án với Ngọc Hải được đưa ra sau khi nhận thấy trung vệ này có thái độ ăn năn, khắc phục tốt sự cố mà anh gây ra.

Trước đó, Ngọc Hải bị treo giò 6 tháng ở tất cả các giải đấu trong nước do VFF và VPF tổ chức sau khi có pha vào bóng nguy hiểm, khiến đồng nghiệp Anh Khoa dính chấn thương nặng trong trận đấu với Đà Nẵng ở V-League 2015.

Như vậy, với việc được giảm án sớm, Quế Ngọc Hải không chỉ được phép ra sân ở ngay vòng 4 V-League mà quan trọng hơn, quyết định này cũng mở đường cho anh sớm trở lại đội tuyển Việt Nam, vốn sẽ tập trung vào ngày 14/3 tới tại Hà Nội dưới sự dẫn dắt của tân HLV Nguyễn Hữu Thắng.
Loading...
Loading...
Bình luận