Fun88 fb88 

“Vắng Messi không làm Argentina yếu đi”

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 16/11/2015 08:46:23 AM
“Vắng Messi không làm Argentina yếu đi”

James Rodriguez đánh giá rất cao Argentina. Ảnh: Internet.

1.042

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) – Ngôi sao James Rodriguez của tuyển Colombia đánh giá rất cao sức mạnh của Argentina khi cho biết họ không hề yếu đi dù vắng Lionel Messi và Sergio Aguero.

 

Sắp tới, Colombia sẽ chạm trán Argentina ở vòng loại World Cup 2018. Argentina mới có hai điểm sau ba trận, còn Colombia bỏ túi 4 điểm. Dù cho vị thế trên bảng xếp hạng của hai đội khác nhau, đồng thời Colombia có thành phần trội hơn nhờ sự trở lại của James Rodriguez, nhưng điều này không có nghĩa Colombia có thể coi thường Argentina.


Tiền vệ James Rodrguez mới đây đã cảnh báo các đồng đội phải hết sức cẩn thận, bởi Argentina vẫn rất mạnh với những nhân tố còn lại. Trước trận đấu, James Rodriguez cũng lên dây cót tinh thần cho các đồng đội. Anh nói: “Bất kỳ cầu thủ nào cũng muốn đá với Argentina. Đây là trận đấu mà các cầu thủ đều tìm được động lực để phát huy tất cả những gì tốt nhất. Hơn hết, Argentina là đối thủ khó chịu và có rất nhiều cầu thủ giỏi.


Không có Messi và Aguero, họ vẫn sở hữu tập thể xuất sắc. Việc Messi và Aguero vắng mặt không thay đổi điều gì hoặc làm giảm sức mạnh Argentina,” James Rodriguez nói với canchallena.com.

 

Loading...

(Kim Quy)

Loading...
Bình luận