Fun88 fb88 

Van Gaal gìn giữ truyền thống cho Man Utd

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 16/10/2014 09:47:00 AM
Van Gaal gìn giữ truyền thống cho Man Utd

Tyler Blackett thi đấu càng ngày càng chững chạc dưới trướng Van Gaal

3.495

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Trợ lý HLV Man Utd - Ryan Giggs khẳng định, Louis Van Gaal đang gìn giữ truyền thống cho Man Utd.

 

Trước những thông tin về việc Man Utd phải đôn những cầu thủ trẻ lên đội một để đối mặt với khủng hoảng chấn thương, Ryan Giggs đã thẳng thắn đáp lại rằng, cơn khủng hoảng chấn thương chỉ là điều không dự đoán được trước, khiến quá trình “giữ gìn truyền thống Man Utd” của HLV Louis Van Gaal diễn ra sớm hơn. 

Giggs nói với truyền thông: “Triết lý, truyền thống của Man Utd là luôn sẵn sàng trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ. Các CĐV của chúng tôi cũng rất háo hức khi được chứng kiến một cầu thủ trẻ ra sân. Điều này có từ thời Những đứa trẻ của Busby.

Hiện tại, Louis Van Gaal đã, đang cố gắng tiếp nối truyền thống này cho Man Utd. Các tân binh chúng tôi có rõ ràng rất chất lượng, nhưng tôi nghĩ các cầu thủ trẻ mới chính là nhân tố mang lại luồng sinh khí mới cho Man Utd. Họ luôn mong chờ và không ngại đương đầu với các thử thách, hoàn toàn tốt cho Man Utd ở thời điểm hiện tại”, trợ lý HLV Quỷ đỏ kết thúc. 
Thời gian vừa qua, Man Utd đã trình làng được hai cầu thủ rất có triển vọng là Tyler Blackett (20 tuổi) và Paddy McNair (19 tuổi). Trong các buổi tập của đội một Quỷ đỏ cũng xuất hiện nhiều gương mặt trẻ và được dẫn dắt tận tình bởi đội phó Darren Fletcher. 
Loading...

Theo VTC New

Loading...
Bình luận