Fun88 fb88  k8wap

bet365tt

11bet

Valverde: 'Trận đấu với Juventus sẽ là trận đấu của những chiến thuật'

tip bóng đá 

Ngày đăng: 22/11/2017 10:52:00 AM
Valverde: 'Trận đấu với Juventus sẽ là trận đấu của những chiến thuật'

Valverde: “Trận đấu với Juventus sẽ là trận đấu của những chiến thuật”

1.013

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Barcelona sẽ có chuyến hành quân đến sân của Juventus vào đêm nay, đây là một trận đấu cực kì quan trọng giúp Barca đảm bảo vững chắc vị trí đầu bảng D.

 

Lúc này , đại diện của Serie A đang kém Gã khổng lồ xứ Catalan 3 điểm và đứng ở vị trí thứ 2 tại bảng D. Bước vào trận đấu này, Juventus đang hướng đến mục tiêu rửa hận sau khi để thua 3-0 ngay trên sân Nou Camp ở trận lượt đi.


Juventus-Barca

 
Trong một buổi họp báo mới đây nhất, HLV Valverde đã chia sẻ những chiến lược mà ông có thể dùng trong trận đấu với Juventus: “Nếu bạn chơi tốt và không để bị thủng lưới, thì cơ hội giành chiến thắng của bạn là rất lớn”, HLV Valverde phát biểu trong họp báo.

 

Chúng tôi sẽ cố gắng tạo ra nhiều cơ hội để ghi bàn hết sức có thể và tránh việc để đối phương làm điều tương tự. Đây là trận chiến của những toan tính về chiến thuật, tôi biết rằng họ sẽ cố gắng kiểm soát bóng khi được chơi trên sân nhà, và chúng tôi chỉ có thể thi đấu hết mình để có kết quả tốt”.

 

Ở mùa giải trước Juventus đã đánh bại Barcelona cũng tại khuôn khổ Champions League, chia sẻ về điều này HLV Valverde khẳng định Barca đã học được rất nhiều bài học từ thất bại này: “Rõ ràng những thất bại sẽ giúp bạn cải thiện rất nhiều. Và đương nhiên những chiến thắng sẽ giúp bạn tìm ra con đường đi thích hợp nhất. Họ là một đội bóng mạnh mẽ ở mùa giải trước, nhưng điều này không có nghĩa là chúng tôi có thể hiểu hết về họ ở mùa này, điều chúng tôi có thể làm bây giờ là tránh cho quá khứ đó lặp lại”.

(Phượng Nhi)


Loading...
Loading...
Bình luận