Fun88 fb88 

Tuyển thủ Futsal Việt Nam ghi siêu phẩm ‘xé lưới’ đội bóng của Ronaldinho ngày ra mắt

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 22/09/2017 19:01:49 PM
Tuyển thủ Futsal Việt Nam ghi siêu phẩm ‘xé lưới’ đội bóng của Ronaldinho ngày ra mắt

1.605

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Tuyển thủ Futsal Việt Nam Tôn Thất Phi mới đây đã làm nức lòng khán giả với một siêu phẩm đẹp mắt ‘xé lưới’ của đội bóng huyền thoại Brazil Ronaldinho đang đầu quân là Delhi.

 

Từ một khoảng cách khá xa khung thành của đối phương, Phi Tôn ra chân cực kỳ quyết đoán đưa bóng đi thẳng vào góc cao khung thành không cho thủ môn bất kỳ cơ hội nào cản phá.


Đây là trận đấu đầu tiên mà cầu thủ quê Bình Thuận được ra sân chính thức.

 


Delhi Dragons khởi đầu rất suôn sẻ trước Kerala Cobras có sự góp mặt của Tôn Thất Phi. Trận đấu mới trôi qua 14 phút, Delhi Dragons đã liên tiếp ghi đến 3 bàn thắng. Phút 21, Ronaldinho "nổ súng" nâng tỷ số lên 4-0.

 

Huyền thoại Michel Salgado của Real Madrid và Ibanes ghi thêm 2 bàn thắng nữa. Tuy nhiên, Ronaldinho cũng không chịu im tiếng. "Ro vẩu" đã ấn định tỷ số 6-4 sau khi Henrique hoàn tất cú hat-trick. Một trong những pha bóng đẹp mắt nhất trận này phải nói đến siêu phẩm lob bóng qua đầu thủ môn bên phía Kerala của Ronaldinho và cú tung người móc volley không thành trước sự chứng kiến của Thất Phi. 

 

Với kết quả này, Delhi Dragon tiếp tục dẫn đầu bảng với 10 điểm sau 4 trận. Trong khi đó, dù Tôn Thất Phi lập siêu phẩm song chưa đủ giúp Kerala giành điểm số đầu tiên và vẫn đứng cuối cùng.

 

 

Ngôi sao của tuyển Futsal Việt Nam và Thái Sơn Bắc là một trong bốn ngôi sao của đất nước chúng ta được mời đến Ấn Độ tham gia Premier Futsal cùng với những huyền thoại của thế giới như Paul Scholes, Ryan Giggs, Ronaldinho, Paul Scholes, Hernan Crespo, Michel Salgado, Deco...

 

Danh Phát hiện đang chơi cho Bengaluru Royals cùng với Scholes và Mai Thành Đạt thì chơi cho Telegu Tigers.

Loading...
Loading...
Bình luận