Fun88 fb88 

Trước trận CK Cúp QG Đức: Chấn thương bủa vây Bayern Munich

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 16/05/2014 07:55:20 AM
Trước trận CK Cúp QG Đức: Chấn thương bủa vây Bayern Munich

Chấn thương của Ribery (trái) và Schweinsteiger hồi phục rất chậm

1.169

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda)

Đầu tiên là Thiago Alcantara tái phát chấn thương dây chằng đầu gối, lỡ World Cup 2014 và tất nhiên không thể góp mặt vào trận gặp Dortmund. Tiếp đó, chấn thương của Franck Ribery và Bastian Schweinsteiger hồi phục chậm. Theo thông tin bên lề, Ribery có thể sẽ kịp dự trận đấu, nhưng sẽ phải xuất phát từ băng ghế dự bị. Trong khi khả năng bình phục của Schweinsteiger vẫn còn bỏ ngỏ.

 

Đó rõ ràng là những thông tin xấu với Guardiola. Trước đó, một trong những nguyên do khiến Bayern chơi kém ở giai đoạn quyết định ở mùa giải được cho là bởi sự vắng mặt của Thiago. Những tưởng tiền vệ ưa thích của Pep sẽ trở lại để “giải cứu” người thày thì anh đã lại tái phát chấn thương. Trong khi cả Ribery và Schweinsteiger dù đang có phong độ không thật tốt nhưng bản lĩnh và kinh nghiệm của cả 2 ngôi sao này chắc chắn vẫn rất cần với Bayern trong trận đánh quan trọng.

 

Như vậy, một lần nữa thì Guardiola phải phải đau đầu với vấn đề nhân sự và đòi hỏi chiến lược gia người Tây Ban Nha phải xoay sở khéo léo. Hơn bao giờ hết, Pep phải chứng tỏ được tài cầm quân để giúp Bayern vượt bão.

Loading...

Theo Citinews

Loading...
Bình luận