Fun88 fb88 

Trọng tài xin lỗi Arsenal sau khi đuổi nhầm người

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 02/04/2014 02:10:44 AM
Trọng tài xin lỗi Arsenal sau khi đuổi nhầm người

Trọng tài Andre Marriner, người đã phạt thẻ đỏ Gibbs thay vì Chamberlain, đã lên tiếng xin lỗi các cầu thủ Arsenal sau thất bại khó tin 0-6 của “pháo thủ” trước Chelsea ở vòng 31 Giải Ngoại hạng Anh vào đêm 22-3.

Trọng tài Andre Marriner sẽ đối mặt với án phạt cấm cầm còi 1 trận từ LĐBĐ Anh (FA) sau sự cố đuổi nhầm người trong trận thắng 6-0 của Chelsea trước Arsenal.

 

Sự việc diễn ra trong hiệp 1 của trận đấu, khi ông Marriner cho rằng Gibbs - thay vì Chamberlain – dùng tay cản bóng và truất quyền thi đấu của cầu thủ này. Tuy nhiên, cũng rất khó cho trọng tài Marriner bởi pha sút bóng của Hadzard diễn ra quá nhanh và ông đứng ở một vị trí không thuận lợi để xác định ai đã phạm lỗi này. Nhiều người nói với ông rằng đó là Arteta hay Chamberlain nhưng cuối cùng Gibbs là người chịu tội!

 

Trọng tài Marriner cũng đã thừa nhận sai lầm và gửi lời xin lỗi đến Arsenal. Một báo cáo từ ban tổ chức cho biết: “Andre là một trọng tài có kinh nghiệm nhưng rõ ràng đã sai lầm trong pha bóng đó. Sự cố nhầm lẫn là rất hiếm và thường là kết quả do một số yếu tố kỹ thuật khác nhau. Trong khi đây là một quyết định khó khăn, Andre đang thất vọng vì không thể xác định chính xác các cầu thủ. Ông ấy đã gửi lời đến Arsenal”.

 

Arsenal-10

Chamberlain giải bày với trọng tài Marriner

 

HLV Wenger nhận xét về tình huống này: “Trọng tài đã phạm sai lầm không thể chấp nhận được. Ông đã không nhìn thấy tất cả những gì đã xảy ra và đưa ra quyết định khi nghe một vài người khác nói. Nếu không nhìn thấy ít nhất ông nên kiểm tra trước khi đuổi một cầu thủ”.

 

Ngoài ra, HLV Wenger cũng cho biết thất bại trước Chelsea là sự kiện kinh khủng nhất trong sự nghiệp cầm quân của mình. Trận cầu thứ 1.000 của ông Wenger đã được đánh dấu bằng tỉ số rất khó quên trước Chelsea. Các thống kê trước trận cho thấy HLV Wenger chưa một lần giành chiến thắng trong 10 lần đối đầu với “người đặc biệt” gần đây, tuy nhiên, thất bại với 6 bàn không gỡ là điều ít ai ngờ đến.

 

Sau trận, ông Wenger nhận hoàn toàn trách nhiệm về mình. Ông nói: “Trận đấu đã được an bài chỉ trong trong 20 phút đầu, những phút còn lại quả thật là dài kinh khủng. Chúng tôi đã chuẩn bị cho trận đấu này cả tuần qua và không ai muốn nhìn thấy thất bại cay đắng như vậy. Đây là thất bại tồi tệ nhất trong sự nghiệp cầm quân của tôi. Cách tốt nhất bây giờ là tập trung dồn sức cho trận cầu sắp tới (gặp Swansea)”.

Loading...
Loading...
Bình luận