Fun88 fb88 

Trận Siêu kinh điển nhiều khả năng sẽ bị gián đoạn

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 29/03/2016 19:32:50 PM
Trận Siêu kinh điển nhiều khả năng sẽ bị gián đoạn

Số áo 14 gắn liền với 'Thánh Johan'. Ảnh: Internet.

1.036

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Có thể trận đại chiến giữa Barcelona và Real Madrid sẽ gián đoạn ở phút thứ 14. Mục đích là để giành một phút mặc niệm cho huyền thoại Johan Cruyff.

 

Đó là ý kiến được đăng tải trên tờ Sport, một trang báo lớn và thân Barca. Theo đó, không có thời khắc nào tốt hơn để có thể gửi lời tri ân đến huyền thoại người Hà Lan. Mặc dù khi thi đấu cho Barca, Johan Cruyff thường mang áo số 9. Tuy nhiên, số áo 14 mới được xem là con số gắn liền với huyền thoại này.


Trước đó, trong trận giao hữu giữa Hà Lan và Pháp, các CĐV và cầu thủ trên sân Amsterdam Arenacũng đã làm điều tương tự. Ở phút thứ 14 của trận đấu, tất cả các cầu thủ trên sân dừng lại, tất cả CĐV trên sân đứng dậy và dành một tràn pháo tay không ngớt. Với bóng đá xứ sở hoa tulip, Cruyff cũng là một huyền thoại bất tử.


Đó là đề xuất của tờ Sport cùng với rất nhiều NHM đội bóng xứ Catalunya. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng không chỉ thuộc về Barca. CLB này cần sự đồng ý của Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha (LFP), CLB Real Madrid và ủy ban trọng tài RFEF. Các quan chức cấp cao của Barcelona sẽ họp và đưa ra ý kiến vào đêm nay.

Loading...
Loading...
Bình luận