Fun88 fb88  k8wap

bet365tt

11bet

TRẬN ĐẤU Ở CSL BỊ HOÃN VÌ BOYBAND BIỂU DIỄN GẦN ĐÓ

tip bóng đá 

Ngày đăng: 10/08/2017 20:16:42 PM
TRẬN ĐẤU Ở CSL BỊ HOÃN VÌ BOYBAND BIỂU DIỄN GẦN ĐÓ

1.082

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Một trận đấu ở CSL đã bị hoãn bởi một lí do vô cùng hy hữu khi một buổi biểu diễn diễn của TFBoys diễn ra gần đó.

 

Các CĐV ở Trung Quốc đã rất phẫn nộ sau khi trận đấu giữa Jiangsu Suning và Tianjin Quanjian đột ngột bị hoãn vì lí do an toàn, khi một boyband đang lưu diễn ở một địa điểm gần đó.


Trận đấu này đang được tổ chức ở SVĐ Nanjing Olympic Sports Centre vào ngày Chủ Nhật. Tuy nhiên, LĐBĐ Trung Quốc đã bất ngờ thông báo trận đấu bị hoãn bởi trùng lịch với buổi biểu diễn của TFBoys  (boyband Trung Quốc) vào cùng ngày.


TFBoys dự định sẽ có buổi biểu diễn tại phòng gym của CLB Suning.


Các nhân viên an ninh đã lo ngại nguy cơ mất an toàn khi hai sự kiện lớn diễn ra trong cùng một khu vực.


CFA đã đưa ra thông báo: "Bởi vì lí do an ninh, trận đấu ở CSL và buổi biểu diễn của TFBoys không thể diễn ra ở Nanjing Olympic Sports Centre và phòng gym của CLB ở cùng một thời điểm. Vậy nên, chúng tôi đã lên lịch lại trận đấu vào ngày 28 tháng Chín."


Điều này đã dẫn đến sự phẫn nộ của rất nhiều CĐV. Trong đó, chân sút số một trong lịch sử Trung Quốc, Hao Haidong cho biết thông qua MXH Weibo: "Tôi cảm thấy buồn cho bóng đá Trung Quốc và mọi người có liên đới đến sự việc này."


"Nếu chúng ta không có sự tôn trọng từ các CĐV thì tiền, quyền lực và sự nổi tiếng còn có ý nghĩa gì?"

Loading...
Loading...
Bình luận