hot pick Fun88 

Top những hậu vệ cánh trái xuất sắc nhất thế giới hiện nay

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 06/08/2015 15:49:56 PM
 Top những hậu vệ cánh trái xuất sắc nhất thế giới hiện nay

24.123

Luợt xem

1

Lượt bình luận

(Baobongda) - Ngoài công việc chính là phòng ngự, thì các hậu vệ (nhất là hậu vệ cánh) trong thế giới bóng đá hiện đại còn là những người luôn hướng lên phía trước, đóng vai trò không thể thiếu trong chiến thuật tấn công của đội bóng. Dưới đây là bốn hậu vệ cánh trái xuất sắc nhất thế giới hiện nay, các cầu thủ này đã chơi rất xuất sắc trong những mùa giải vừa qua.

 

Marcelo

Marcelo là một trong số ít những hậu vệ biên có khả năng công thủ toàn diện nhất làng túc cầu thế giới hiện tại. Ngôi sao của Real Madrid chơi chắc chắn và mạnh mẽ trong phòng ngự đồng thời đặc biệt sắc sảo trong việc hỗ trợ tấn công.

 

marcelo_6

 

Một điểm mạnh nữa của Marcelo chính là khả năng đi bóng, xâm nhập vòng cấm và ghi bàn không khác gì những cầu thủ tấn công thật sự. Marcelo chạy không biết mệt mỏi bất kể đó là phút thứ 1 hay phút 90 của trận đấu. Anh là đại diện tuyệt vời cho ý chí chiến đấu không bao giờ lùi bước của đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha.


David Alaba

David Alaba gia nhập Bayern Munich từ Austria Vienna hồi năm 2008, khi ấy anh mới 16 tuổi. Chỉ trong vòng vài năm sau đó cầu thủ người Áo đã nhanh chóng tiến bộ và trở thành hậu vệ trái hàng đầu làng túc cầu thế giới.


david_alaba

 

Alaba có được những phẩm chất xuất sắc dành cho một hậu vệ cánh, lối chơi thông minh, công thủ toàn diện, sức khoẻ phi thường, tốc độ cao,… Chắc chắn rằng tài năng của Alaba sẽ còn hoàn thiện hơn trong thời gian sắp tới.


Jordi Alba

Mùa hè năm 2012, Barcelona đã làm tất cả để mua bằng được Jordi Alba từ Valencia trước sự cạnh tranh gay gắt của Man United.

 

Jordi-Alba

 

Sau ba mùa giải chơi cho đội bóng xứ Catalan cầu thủ sinh năm 1989 đã cho thấy anh xứng đáng đến từng đồng xu Barcelona đã chiêu mộ mình. Nhanh nhẹn, nhiệt huyết, trẻ trung, cùng kỹ thuật tốt. Chính vì vậy, hiện tại anh đang là một trong những nhân tố không thể thay thế của đội tuyển Tây Ban Nha cũng như tại Nou Camp.


Cesar Azpilicueta

Hậu vệ người Tây Ban Nha không phải mẫu cầu thủ có khả năng gây đột biến cao hay thường xuyên ghi bàn. Anh gây ấn tượng mạnh bằng một lối chơi cần cù, máu lửa, năng động, cùng khả năng bọc lót cũng như hỗ trợ tấn công cực kỳ tốt.

 

Azpilicueta-

 

Azpilicueta xuất thân từ hậu vệ phải, nhưng hiện tại anh đang chơi rất hay ở cánh đối diện. Chính sự tiến bộ nhanh chóng của anh trong màu áo Chelsea đã gián tiếp đẩy hậu vệ trái lừng danh Ashley Cole, và mới đây là Filipe Luis rời khỏi Stamford Bridge.

 

Loading...
Loading...
Bình luận