Fun88 fb88 

Top 10 logo xấu tệ của các Câu lạc bộ bóng đá

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 12/02/2016 12:31:50 PM
Top 10 logo xấu tệ của các Câu lạc bộ bóng đá

11.117

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Sau đây hãy cùng nhìn lại 10 logo kém hấp dẫn và bắt mắt của các đội bóng trên khắp thế giới. Trong đó bao gồm cả logo mới của đội bóng nhà giàu Manchester City.

 

1. Club Lanus, Argentina

Club-Lanus

Thật khó có thể giải thích cụ thể những ký tự trên logo ​của Club Lanus trong lần đầu bắt gặp và chắc hẳn cũng không ai đoán ra được đây lại là biểu tượng của một câu lạc bộ bóng đá. Nhìn nó chẳng khác nào một chiếc bánh trung thu xỉn màu.

 

2. BK Hacken, Thuy Điển

BK Hacken

​Đặt hai quả bóng phía trên hợp thành chữ B bắt đầu từ BK trong “BK Hacken”? Có lẽ vậy. Bên dưới là tên đội bóng. Ý tưởng thiết kế không thể tối giản hơn và quá sức đơn điệu.

 

3. Bangkok Glass, Thái Lan

Bangkok Glass

Không một chút chi tiết giúp chúng ta liên tưởng đến bóng banh trên logo của Bangkok Glass trừ cụm từ “football club”. Biểu tượng con thỏ của đội bóng này trông cũng khá dữ dằn và thiếu cân đối. Trông như logo của một trại động vật hoang dã nào đó vậy.

 

4. Bohemians 1905, CH Séc

Bohemians 1905

Một chú chuột túi cho một đội bóng ở CH Séc? Ngoài ra thiết kế có thể nói là không thể nào đơn giản hơn.

 

5. Hereford United, Anh

Hereford United
Với truyền thống chăn nuôi gia súc của địa phương, Hereford United sẵn sàng đem nguyên một chú bò vào logo của họ. Không cách điệu, không cá tính, nhìn logo của Hereford United khá thô và không có gì khác biệt.

 

6. A.S. Bari, Italy

A.S. Bari

Logo của đội bóng ​có tiếng nước Ý đơn giản như một bài tập vẽ thường ngày của các bé vậy.

 

7. Newell’s Old Boys, Argentina

Newell’s Old Boys

​Thiết kế thế này thì ai chẳng thiết kế được.

 

8. FC Santa Claus, Phần Lan

FC Santa Claus

​Chuẩn nghĩa ông già Nô-en rồi.

 

9. FK Dukla Praha, CH Séc

FK Dukla Praha

​Thoạt nhìn logo của FK Dukla Praha, chắc chắn có đến 99% người được hỏi lập tức liên tưởng đến hình ảnh của chú chuột Mickey nổi tiếng của Disney thay vì một logo bóng đá. Thật khó để có thể lý giải vì sao logo này lại có khuôn mẫu như vậy.

 

10. Manchester City, Anh

Manchester City

​Cuối cùng đó là logo của đội bóng nổi tiếng Manchester City, đây chính là bước thay đổi mang tính đột phá của đội chủ sân Etihad ở mùa này. Nhưng nó hiện vấp phải rất nhiều phê bình từ người hâm mộ vì thiết kế có phần đơn điệu và đánh mất hình tượng chú đại bàng kiêu hùng trước đây.

 

Loading...

(Tiểu Vi)

Loading...
Bình luận