Fun88 fb88  k8wap

bet365tt

11bet

TIẾT LỘ: Sir Alex từng muốn mang 3 ngôi sao này về M.U trước khi giải nghệ

tip bóng đá 

Ngày đăng: 24/04/2018 19:41:20 PM
TIẾT LỘ: Sir Alex từng muốn mang 3 ngôi sao này về M.U trước khi giải nghệ

1.115

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Cuối mùa giải 2012/13, Sir Alex Ferguson bất ngờ tuyên bố giải nghệ. Điều này khiến chính những người thân cận ông phải sốc.

 

Cựu HLV đội một Quỷ đỏ Rene Meulensteen lúc đó cho biết, Sir Alex gần như đã giữ bí mật với tất cả mọi người.

 

Chưa một ai chuẩn bị tâm lý cho sự ra đi của vị chiến lược gia lỗi lạc này. Vì họ thậm chí từng cùng nhau bàn bạc kế sách cho mùa giải tiếp theo.

 


Trong đó, Sir Alex có nhắm đến những mục tiêu chuyển nhượng cụ thể.

 

“Sự thật, việc ông ấy nghỉ hưu hay chấm dứt sự nghiệp cầm quân với cá nhân tôi cùng mọi người mà nói như một vụ nổ vậy”, Meulensteen trên ​MEN Sport.

 


“Ông ấy lúc đó vẫn rất sắc sảo, luôn có mặt ở Carrington rất sớm. Tôi không hề nghe một động tĩnh gì về việc ông ấy sắp từ giã bóng đá”.


“Chúng tôi vẫn họp bàn như thường lệ để chuẩn bị cho mùa tiếp theo. United sẽ đến Úc du đấu, ông ấy còn kể với chúng tôi về vườn nho tốt nhất thế giới ở đó. Mọi người đều hào hứng”.

 

“CLB đã cân nhắc vài mục tiêu người Đức như Hummels, cầu thủ hiện nay đã đến Bayern Munich. Chúng tôi còn xem xét cả Gundogan và Reus nữa”.

 

Sau khi Sir Alex đột ngột giải nghệ, Manchester United rơi vào tình trạng hỗn độn. David Moyes kế nhiệm, chỉ bổ sung được Marouane Fellaini vào Hè 2013.

 

Loading...
Loading...
Bình luận