Fun88 fb88  k8wap

bet365tt

11bet

TIẾT LỘ: Alexander-Arnold biết tin được dự World Cup bằng cách 'không thể bất ngờ hơn'

tip bóng đá 

Ngày đăng: 17/05/2018 19:43:00 PM
TIẾT LỘ: Alexander-Arnold biết tin được dự World Cup bằng cách 'không thể bất ngờ hơn'

TIẾT LỘ: Alexander-Arnold biết tin được dự World Cup bằng cách 'không thể bất ngờ hơn'

1.189

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Hậu vệ của Liverpool Trent Alexander-Arnold tiết lộ rằng, anh biết tin mình được dự World Cup thông qua Jurgen Klopp.

 

Tối qua, tuyển Anh chính thức công bố danh tính 23 tuyển thủ dự World Cup 2018, đáng chú ý khi Trent Alexander-Arnold - cầu thủ chơi lên chân tại Liverpool mùa này cũng góp mặt. Đây là thành quả cho những nỗ lực của hậu vệ sinh năm 1998.

 

Alexander-Arnold biết tin được dự World Cup

 

Và anh nhận tin được dự World Cup theo cách không thể bất ngờ hơn:

 

"Tôi vui sướng và tự hào biết bao! Khoảnh khắc đó thực sự không thể tin được khi bạn hay tin mình sẽ được tham dự World Cup, đặc biệt ở độ tuổi non trẻ như thế này. Đây có lẽ đã tổng quan cho một mùa giải ấn tượng này của tôi".


 

 

"Tôi biết về chuyện này thông qua Jurgen Klopp. Ông ấy đến và nói rằng muốn trao đổi với tôi đôi chút trước khi lên máy bay cho chuyến tập huấn ở Marbella. Ông ấy hỏi tôi biết tin gì về đội hình tuyển Anh dự World Cup chưa, tôi nói chưa. Rồi ông ấy hỏi: 'Cậu có kế hoạch gì trong thời gian diễn ra World Cup chưa?' Tôi vẫn trả lời chưa, không nghỉ mát hay gì hết".

 

"Và rồi: 'Tốt, cậu nằm trong danh sách nhé! Chuẩn bị hành lý sang Nga đi!' Tôi đứng hình trong khoảnh khắc rồi vỡ òa trong vui sướng và tự hào. Còn gì tuyệt vời hơn nữa khi nghe được điều đó từ chính huấn luyện viên của mình".

 

Chắc chắn, với việc được dự World Cup cùng tuyển Anh, Trent Alexander-Arnold sẽ có thêm nguồn động lực đáng kể, chiến đấu cho trận cầu với Real Madrid tại Chung kết Champions League.


Loading...

(Tiểu Vi)

Loading...
Bình luận