Fun88 fb88 

Thua Chile, sao Argentina cãi nhau chí choé

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 06/07/2015 11:20:49 AM
Thua Chile, sao Argentina cãi nhau chí choé

1.177

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Báo giới Chile cho hay, Javier Mascherano đã cãi nhau với Ever Banega trong phòng thay đồ sau khi Argentina thua Chile ở trận CK Copa America.

 

Ever Banega được Tata Martino tung vào sân thay Javier Pastore ở phút 81. Sự có mặt của Ever Banega khiến khả năng tấn công của Argentina suy giảm đáng kể.

Không chỉ có vậy Ever Banega còn là một trong những tội đồ khi đá hỏng quả 11m thứ 3 của Argentina ở loạt sút luân lưu khiến đội bóng xứ Tango gục ngã trước Chile sau cú sút thành công của Alexis Sanchez.

Cáu tiết vì màn trình diễn của Ever Banega, Javier Mascherano đã có những lời lẽ không hay ho nhắm vào tiền vệ Sevilla khi toàn đội bước vào phòng thay đồ.

Ever Banega cũng không phải dạng vừa nên lập tức bật lại Javier Mascherano khiến cả 2 lời qua tiếng lại rất kịch liệt. Sự việc chỉ chấm dứt khi các cầu thủ Argentina can ngăn cả 2.

Ever Banega chưa lên tiếng về vụ việc đáng xấu hổ nói trên nhưng Javier Mascherano thì đã đăng đàn mở lời về sự vụ này. Tiền vệ của Barcelona một mực khẳng định anh không hề gây sự với Ever Banega.

Loading...
Loading...
Bình luận