hot pick Fun88 

Thiago phủ nhận chuyện theo Guardiola đến Man City

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 18/02/2016 20:18:57 PM
Thiago phủ nhận chuyện theo Guardiola đến Man City

Thiago phủ nhận chuyện theo Guardiola đến Man City. Ảnh: Internet.

1.026

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Thiago Alcantara khẳng định không có chuyện anh sẽ làm theo ông thầy Pep Guardiola rời bỏ Bayern Munich vào cuối mùa.

 

Thiago Alcantara có thể xem là một trong những học trò rất được HLV Pep Guardiola yêu quý. Đó là lý do vì sao Pep đã thuyết phục BLĐ Bayern mua cho bằng được cầu thủ này từ Barcelona khi nhậm chức tại nước Đức hồi năm 2013.


Trước việc Pep sẽ chính thức chuyển tới làm việc tại Man City sau khi mùa giải năm nay kết thúc, đã xuất hiện không ít tin đồn về việc 'tiểu Xavi' cũng sẽ tiếp bước vị chiến lược gia người Tây Ban Nha chuyển sang Anh thi đấu.

Tuy nhiên trong một lần phỏng vấn mới đây, Thiago Alcantara đã lên tiếng phủ nhận thông tin này. Cầu thủ 24 tuổi này cho biết: “Những tin đồn vẫn luôn xuất hiện. Có một thực tế rằng Guardiola chuẩn bị gia nhập Man City và chúng ta phải tôn trọng điều đó. Tuy nhiên điều đó không đồng nghĩa là tôi sẽ theo chân ông ấy.

Tôi sẽ không ký một hợp đồng mới nếu muốn rời khỏi đội bóng. Tôi yêu cuộc sống tại Munich và đang tận hưởng niềm vui sống và chơi bóng tại đây,” Thiago khẳng định.

Loading...
Loading...
Bình luận