Fun88 fb88 

Thảm họa World Cup 2014 bắt chính trận M.U vs Liverpool

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 17/03/2016 16:39:04 PM
Thảm họa World Cup 2014 bắt chính trận M.U vs Liverpool

1.064

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Trọng tài người Serbia, Milorad Mazic là người bắt chính trận lượt về vòng 1/8 Europa League giữa M.U và Liverpool đêm nay. Đáng chú ý, vị vua áo đen này từng được bầu chọn là trọng tài tệ nhất World Cup 2014.

 

Trong trận lượt đi, Liverpool đã có chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 trước M.U. Tuy nhiên, HLV Juergen Klopp vẫn không cảm thấy hài lòng với cách mà trọng tài người Tây Ban Nha, Carlos Velasco điều khiển trận đấu. Theo chiến lược gia người Đức, ông Velasco đã khá nặng tay, khi rút ra tới 6 thẻ vàng dành cho cầu thủ 2 đội.
 
Bước vào trận lượt về đêm nay, chắc chắn sự chú ý cũng được hướng tới vị trí trọng tài chính. Theo công bố của UEFA, vị vua áo đen người Serbia - Milorad Mazic sẽ điều khiển chính trận đấu.
 
Chuyện sẽ không có gì để nói, nhưng theo cuộc bầu chọn mới đây của trang web redcardtheref, một website chuyên về các trọng tài thì ông Milorad Mazic chính là người nhận danh hiệu trọng tài tệ nhất tại World Cup 2014, khi chiếm 87.362 lá phiếu trong tổng số 110.000 người tham gia bầu chọn.
 
Ông Milorad Mazic là trung tâm của những tranh cãi trong trận Đức 4-0 Bồ Đào Nha, khi trao một quả penalty quá nặng cho ĐT Bồ Đào Nha và không lâu sau đó là rút thẻ đỏ đuổi trung vệ Pepe. Ở trận Argentina 1-0 Iran, HLV Carlos Queiroz (Iran) đã rất tức giận khi cho trằng Mazic đã cướp trắng 1 quả penalty của đội ông.

Loading...

(Trần Hạo Nam)

Loading...
Bình luận