Fun88 fb88 

Ter Stegen gây bão, Enrique đứng ngồi không yên

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 26/03/2016 15:08:00 PM
Ter Stegen gây bão, Enrique đứng ngồi không yên

3.128

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Ter Stegen một lần nữa khiến HLV Luis Enrique cũng như BLĐ Barca đau đầu khi công khai ý định rời Nou Camp vào hè này.

 

Trong tuyên bố hôm qua, Ter Stegen khẳng định có thể sẽ rời Barca vào hè 2016 vì muốn được thi đấu nhiều hơn thay vì phải chia sẻ vị trí hiện tại với đồng đội Bravo.

“Tôi muốn tiến thêm những bước tiến mới và muốn được thi đấu nhiều hơn. Vấn đề là rất rõ ràng: nếu mọi thứ không thay đổi, tôi sẽ phải nói chuyện cho rõ ràng”, Ter Stegen nói về ý định chia tay Barca.

"Trong bóng đá mọi thứ thay đổi rất nhanh. Cuối mùa này tôi sẽ được chơi 25 trận nhưng khi trở lại từ đội tuyển quốc gia tôi phải ngồi dự bị ở La Liga, không được chơi ở El Clasico.

25 trận là con số không nhỏ nhưng với tôi là chưa đủ. Quyết định cuối cùng thuộc về HLV. Tôi tin những gì tôi thể hiện xứng đáng được tưởng thưởng”, thủ môn người Đức công khai gây áp lực lên HLV Enrique.

Hiện tại Ter Stegen chỉ được bắt ở Champions League và Cúp nhà Vua. Còn tại La Liga, thủ môn tài năng người Đức phải nhường vị trí cho đàn anh Bravo.
Loading...
Loading...
Bình luận