Fun88 fb88 

Suarez sẽ làm... ca sỹ nếu không đá bóng

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 02/04/2016 11:02:32 AM
Suarez sẽ làm... ca sỹ nếu không đá bóng

1.064

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Rất nhiều thông tin đời tư thú vị đã được tiền đạo Luis Suarez (Barca) chia sẻ trong video dạng “hỏi nhanh - đáp gọn” do LĐBĐ Uruguay tổ chức mới đây.

 

Chúng ta đã được nghe nhiều tới chuyện Suarez đam mê bóng đá như thế nào. Nhưng với cá nhân tiền đạo người Uruguay, thì bóng đá không hề là lựa chọn duy nhất như nhiều cầu thủ xuất thân từ các khu ổ chuột ở Nam Mỹ khác. Khi được hỏi nếu không đá bóng thì làm gì, Suarez đã trả lời rất nhanh rằng anh sẽ làm... ca sỹ. Và anh cũng tỏ ra là người có gu âm nhạc đa dạng khi đã từng tới xem các buổi biểu diễn trực tiếp của The Killers, Maña và Beyonce.
 
Nếu không đá bóng, Suarez sẽ làm ca sỹ; thế nếu vẫn đá bóng nhưng không làm tiền đạo thì Suarez làm gì? Bạn có thể đoán ra câu trả lời. Tất nhiên là thủ môn. Nếu bạn không tin, thì hãy nhớ lại pha “cứu thua” ngoạn mục của anh trong trận Uruguay gặp Ghana ở World Cup 2010. Suarez đã phải trả giá bằng một tấm thẻ đỏ vì hành động ấy, nhưng Uruguay của anh thì thoát thua, bởi trong quả penalty sau đó, Gyan đã thực hiện không thành công.
 
Cũng trong video nói trên, Suarez còn chia sẻ nhiều thông tin thú vị khác. Thần tượng của anh là Batistuta. HLV anh nể phục nhất là Martin Lasarte (người đã cho Suarez ra mắt ở Nacional) và Oscar Tabarez (HLV hiện tại của Uruguay). Suarez còn đam mê bóng rổ và tennis và nếu có thể, anh muốn học chơi guitar. Bộ phim ưa thích nhất của Suarez là Titanic. Còn cuốn sách gần nhất mà anh đọc? “Vượt qua đường biên”, tự truyện của... Luis Suarez!
 
Là một tiền đạo, nhiệm vụ chính của Suarez là ghi bàn. Vậy thì anh nhớ nhất bàn thắng nào? Một bàn thắng với Barca? Ajax? Liverpool? Hay Uruguay? Không, bàn thắng quan trọng nhất của Suarez là... gặp vợ anh. “Từ đó, đời tôi mới ổn định được”, anh nói.

Loading...

(Trần Hạo Nam)

Loading...
Bình luận