Fun88 fb88  k8wap

bet365tt

11bet

Sterling lừa tiền gái làng chơi: Bóc bánh... trả thiếu tiền

tip bóng đá 

Ngày đăng: 06/08/2017 15:19:00 PM
Sterling lừa tiền gái làng chơi: Bóc bánh... trả thiếu tiền

Paige, bạn gái vừa sinh con cho Sterling có thể sốc vì tin này

1.048

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Một trong những ngôi sao nhận lương cao nhất Man City, Sterling (180 nghìn bảng/tuần) vừa bị tố lừa, ăn bớt tiền của gái làng chơi.

 

Sự việc đáng xấu hổ này xảy ra trong tour du đấu hè của Man City ở Mỹ vừa qua. Đích thân cô nàng đã phục vụ Sterling từ A đến Z đã vạch mặt ngôi sao người Anh này trên tờ The Sun.

Theo cô gái làng chơi có ngoại hình khá giống với ngôi sao giải trí Kim Kardashian, người đã phục vụ Sterling này thì cô đã nhận được liên hệ và đặt hàng của cầu thủ chạy cánh người Anh ở Los Angeles, khi anh này cùng Man City đến đây đá giao hữu hè.

Kardashian-4633
Cô nàng phục vụ Sterling ở Mỹ

Sau khi mây mưa suốt đêm trong khách sạn Ritz Carlton ở Los Angeles, khách hàng đã đòi Sterling số tiền 3.000 bảng. Tuy nhiên, ngôi sao của Man City đã chê đắt và cãi nhau một hồi nhất quyết không trả số tiền này dù đã được phục vụ tận tình.

Cuối cùng, sau một hồi to tiếng giữa 2 bên, Sterling nhất quyết chỉ trả đúng 2.000 bảng. Theo người đẹp đã phục vụ Sterling, cô rất uất ức nhưng chẳng thế làm được gì hơn, đành chấp nhận nhận số tiền không xứng đáng với công sức của mình đã bỏ ra để phục vụ cựu ngôi sao Liverpool...  tới bến.

“Sterling có thể là một triệu phú nhưng anh ta là một kẻ bần tiện. Anh ta ngủ với tôi nhưng định không trả tiền tôi. Anh ta khá kiêu ngạo và nên thay đổi điều đó ngay đi.

Tôi đòi 3.000 bảng cho lần phục vụ anh ta tận tình nhưng sau một hồi kì kèo, chê đắt. Anh ta chỉ đồng ý trả tôi 2.000 bảng”, gái làng chơi phục vụ Sterling ở Mỹ tố cao ngôi sao Man City.

Thế nhưng, Sterling đã giở mặt khi chỉ trả cô nàng 1.500 bảng. Tiền vệ người Anh đã lừa cô gái phục vụ mình bằng cách, nói rằng anh phải đi rút tiền để trả cô. Tuy nhiên, Sterling đã nhét vào phong bì 1.500 bảng thay vì 2.000 bảng như thoả thuận, gửi phòng tiếp tân khách sạn, nhắn cô nàng xuống lấy rồi chạy mất hút.
Loading...
Loading...
Bình luận