Fun88 fb88  k8wap

bet365tt

11bet

Sốc với số tiền mà vợ chồng Messi nhận được sau tiệc cưới

tip bóng đá 

Ngày đăng: 04/08/2017 20:02:14 PM
Sốc với số tiền mà vợ chồng Messi nhận được sau tiệc cưới

1.057

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Tại đám cưới của mình hồi cuối tháng Sáu vừa qua, Lionel Messi đã thông báo sẽ không nhận tiền mừng cưới của những khách mời và thay vào đó sẽ kêu gọi quyên góp vào quỹ từ thiện dành cho người nghèo.

 

Với những nhân vật có mặt trong đám cưới đều là những siêu sao bóng đá và là những người kiếm bạc triệu mỗi tháng, những tưởng con số thu được sẽ rất ấn tượng.

 

Loe-Messi-0787098 

 

Thế nhưng, khi tổ chức NGO- tổ chức chịu trách nhiệm thu số tiền này kiểm kê thì mới phát hiện số tiền Leo Messi kì vọng quyên góp được cho quỹ từ thiện của mình thông qua đám cưới được miêu tả là ‘đám cưới thế kỉ’ đã không được nhiều như kì vọng của tiền đạo Barca, cũng như những nhà hoạt động từ thiện.

 

Theo Marca, tổng số tiền 260 vị khách dự đám cưới Leo Messi quyên góp chỉ được 9.562 euro. Đây là số tiền quá ít ỏi so với sự kiện linh đình là đám cưới siêu sao hàng đầu thế giới và quá ít ỏi so với danh tiếng của các vị khách đến dự sự kiện hoành tráng này.

 


Tờ Marca – mặt báo trụ sở tại Madrid chỉ ra rằng với những người như Gerard Pique có thể ‘đốt’ 11,000 Euro tại một buổi đánh bài ngay tại đám cưới thì số tiền thu về từ hành động ý nghĩa như làm từ thiện mà thấp đến như vậy là quá nực cười.

 


Người dẫn chương trình TV của Argentian Alejandro Fantiono – nhân vật đã trực tiếp tiết lộ số tiền này trên chuyên mục Fantino 910 đã gọi những khách mời của Messi tại đám cưới là những ‘con chuột’


LoeMessi-0053498

“Những người giàu có này thật đê tiện. Họ không thể quyên góp nhiều hơn nữa cho lũ trẻ đang rất cần đến họ”, một người bình luận trên truyền hình Argentina vì sự keo kiệt của các vị khách dự đám cưới Messi.


LoeMessi-0098

 

Trước đó, Leo Messi cũng đã tặng tất cả đồ ăn, thức uống thừa trong đám cưới của mình cho Ngân hàng thực phẩm ở Argentina để làm từ thiện.

Loading...
Loading...
Bình luận