hot pick Fun88 

SỐC: Hậu vệ của Barca chạy nhanh gần bằng Usain Bolt

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 12/09/2017 09:04:47 AM
SỐC: Hậu vệ của Barca chạy nhanh gần bằng Usain Bolt

Hậu vệ của Barca chạy nhanh gần bằng Usain Bolt

1.378

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Tân binh Nelson Semedo tiếp tục gây ấn tượng ở Barcelona bằng cả những màn trình diễn xuất sắc lẫn tốc độ kinh hoàng của mình.

 

Với bóng trong chân mình, Semedo thường không ngần ngại thực hiện những pha đua tốc độ dọc hành lang phải. Trong thực tế, người Bồ Đào Nha đã chứng tỏ ưu sức mạnh này ở hầu hết các trận đấu đã góp mặt từ đầu mùa giải kể từ cuộc chuyển nhượng trị giá 30 triệu euro.

Người ta đã ví Semedo như một chiếc xe MotoGP khi chứng kiến cầu thủ này tăng tốc. Nếu ở trận gặp Betis, anh đạt tốc độ nước rút lên đến 32 km mỗi giờ, thì trước Espanyol, tốc độ này cũng ấn tượng không kém. Anh đã chạy hơn 60 mét chỉ mất 8,5 giây, tương ứng với mức 7,1 mét mỗi giây. Thông số này không quá xa so với kỷ lục của Usain Bolt, đó là 10,43 mét mỗi giây.

 

Semedo bùng nổ cho phép Barcelona tấn công bất ngờ mà cũng góp phần quan trọng trong phòng ngự. Một vài sai sót trong phòng ngự trước Espanyol đã được anh sửa sai nhờ vào tốc độ, như Eric Abidal từng sử dụng thời gian của mình ở Barca.


Loading...

(Tiểu Vi)

Loading...
Bình luận