Fun88 fb88 

SỐC: Gattuso bị cáo buộc dàn xếp tỉ số

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 02/04/2014 02:24:41 AM
SỐC: Gattuso bị cáo buộc dàn xếp tỉ số

Cựu tiền vệ của Milan và ĐT Italia đã bị cáo buộc tham gia dàn xếp tỉ số tại Serie A.

Bóng đá Ý tiếp tục có một phen rúng động khi vào sáng nay 17/12/2013, cảnh sát đất nước hình chiếc ủng đã tóm gọn 4 nhân vật Salvatore Spadaro, Francesco Bazzani, Cosimo Rinci và Fabio Quadri, những mắt xích quan trọng trong đường dây mua chuộc cầu thủ ở Serie A để dàn xếp tỉ số.

 

Đặc biệt hơn, theo tiết lộ của Công tố viên Roberto Di Martino, có 2 cầu thủ rất nổi tiếng dính dáng đến đường dây bán độ này, đó là Gennaro Gattuso và Brocchi, những cầu thủ nhiều năm khoác áo Milan. Trong đó, Gattuso là cầu thủ được rất nhiều NHM biết đến với tính cách dữ dằn, nhưng đã thi đấu thành công nhiều năm và gặt hái được không ít danh hiệu cùng đội chủ sân San Siro.

 

 

Gattuso bị cáo buộc dàn xếp tỉ số

Gattuso bị cáo buộc dàn xếp tỉ số

 

Theo cáo buộc của nhà chức trách, Gattuso và Brocchi đã tham gia nhiều phi vụ dàn xếp tỉ số tại Serie A mùa giải 2010/11. Nếu được xác định là có tội, chắc chắn Gattuso sẽ phải nhận một án phạt rất nặng từ tòa án. Trước Gattuso, từ năm 2011 tới nay cảnh sát Italia đã bắt tổng cộng hơn 50 người, trong đó có nhiều HLV và cầu thủ nổi tiếng. Năm ngoái, HLV đương nhiệm của Juventus – Conte từng bị cấm chỉ đạo 10 tháng vì dính dáng tới một scandal dàn xếp tỉ số khi còn dẫn dắt Siena (sau đó được giảm xuống còn 4 tháng). Các danh thủ như Giuseppe Signori, Stefano Mauri, Cristiano Doni cũng vướng vào vòng lao lý vì tội danh tương tự.

 

Được biết, Gattuso có một sự nghiệp lẫy lừng. Anh từng giành 2 Scudetto và 2 Champions League cùng Milan và đặc biệt là cùng ĐT Italia giành chức vô địch World Cup 2006. Tuy nhiên, khi chuyển sang nghiệp HLV anh đã không thành công khi dẫn dắt Sion và Palermo nhưng đều bị sa thải.

Loading...
Loading...
Bình luận