Fun88 fb88 

Sốc: Đội đầu bảng Leicester dính nghi án doping

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 03/04/2016 11:00:05 AM
Sốc: Đội đầu bảng Leicester dính nghi án doping

1.083

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Tờ Sunday Times vừa tiết lộ thông tin liên quan đến doping khiến làng thể thao Anh rúng động. Theo kết quả điều tra ban đầu, không ít cầu thủ của Leicester đã sử dụng chất cấm.

 

Leicester đang dẫn đầu bảng với cách biệt 5 điểm với Tottenham và có thể nâng lên thành 8 nếu họ đánh bại Southampton đêm nay. Một điều ngạc nhiên đó là trong tay HLV Ranieri không có lực lượng đủ dày. Hàng tuần họ vẫn ra sân mà không có xáo trộn đáng kể về nhân sự, thêm vào đó những trụ cột như Vardy, Mahrez, Kante hay Morgan luôn tràn đầy năng lượng.


 

Tuy nhiên, điều tra mới đây của Cơ quan chống doping Anh (Ukad) đã phần nào làm sáng tỏ nguyên nhân. Đầu mối ban đầu là từ các hóa đơn tiền thuốc lên đến cả ngàn bảng Anh mà giới thể thao chuyên nghiệp thường xuyên thanh toán cho bác sỹ tư Mark Bonar.


Tại phòng khám tư ở London, vị bác sỹ này đã điều chế những liều thuốc nhằm tăng cường hiệu suất như EPO, steroid và hormone tăng trưởng con người cho 150 VĐV thể thao đến từ Anh và nước ngoài trong sáu năm qua.


Đáng chú ý trong bản danh sách này có rất nhiều cầu thủ bóng đá đang chơi tại Premier League. Một tiết lộ từ twitter Tom Gordon có hơn 10.000 người theo dõi khẳng định rằng có 7 cầu thủ Leicester, 2 người của Tottenham, Arsenal và Birmingham cũng có 1 cầu thủ liên quan. 


1459648582-500twitter

Danh sách các đội bóng bị khoanh vùng


Hiện tại, bác sỹ Bonar từ chối mọi câu hỏi từ phóng viên cũng như từ các bên liên quan. Đồng thời ông khẳng định liệu pháp điều trị hoàn toàn tuân thủ những quy định về doping. Trong khi đó, Ukad nhận định mọi chuyện sẽ không dừng lại tại đây và cho biết sẽ điều tra độc lập sự việc này.

Loading...
Loading...
Bình luận