Fun88 fb88 

Siêu tiền vệ Barcelona “năn nỉ” xin được ở lại CLB

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 25/02/2016 08:50:00 AM
Siêu tiền vệ Barcelona “năn nỉ” xin được ở lại CLB

4.222

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Sergio Busquets cho hay anh rất vui mừng nếu tiếp tục được cống hiến cho Barcelona và sẵn lòng làm mới hợp đồng với CLB mà anh gắn bó từ bé này.

 

Sergio Busquets thừa nhận rằng anh cảm thấy được coi trọng tại Barcelona và hy vọng chủ tịch CLB – ông Bartomeu sẽ “giữ lời hứa” trong việc làm mới bản hợp đồng cho anh.

 

Ngôi sao 27 tuổi người TBN là một cầu thủ trưởng thành từ chính lò đào tạo trẻ của Barcelona. Hiện tại, hợp đồng của tiền vệ này với sân Camp Nou có thời hạn tới hết mùa giải 2018/19.

 

Mặc dù vậy, giới thạo tin đã bày tỏ sự nghi hoặc về tương lai của Busquets tại CLB. Một số thông tin cho rằng Sergio Busquets đang có những mối liên hệ với Man City thông qua người thầy cũ Pep Guardiola – HLV của Man City từ mùa giải tới.

 

Tuy nhiên, Busquets thừa nhận anh đang hài lòng với cuộc sống hiện tại ở Barca và muốn nối dài hợp đồng với CLB.

 

“Đây là điều phụ thuộc vào ngài Chủ tịch” – Busquets chia sẻ – “Tôi hy vọng ông ấy sẽ giữ lời nhưng tôi rất tin tưởng rằng đôi bên sẽ có giải pháp. Tôi biết đâu là nơi tôi muốn thuộc về. Tôi cảm thấy mình được coi trọng tại Barcelona và chúng tôi đã có những khoảng khắc tuyệt vời tại đây”.

 

Nói về trận đấu với Arsenal vừa kết thúc cách đây ít lâu, tiền vệ ngôi sao của Barcelona cho rằng mọi việc vẫn chưa ngã ngũ. “Barcelona dành sự tôn trọng cho Arsenal và trước mắt còn trận lượt về”, Busquets nói.

Loading...

(Tiểu Vi)

Loading...
Bình luận