Fun88 fb88 

Siêu mẫu ngực trần đứng giữa đường cổ vũ ĐT Đức

Ngày đăng: 06/06/2014 10:07:00 AM

(Chonkeo) - Chân dài nóng bỏng Micaela Schaefer đã có màn “tiếp lửa” đội bóng quê nhà tại World Cup 2014 không thể “nhức mắt” hơn.

Nổi tiếng với vòng 1 siêu khủng nên Micaela Schaefer sẵn sàng “show hàng” ở bất cứ nơi nào dù trên sàn diễn hay ở đường phố.

 

Mới đây, người đẹp đã có màn “tiếp lửa” cho ĐT Đức tại World Cup 2014 không thể “nhức mắt” hơn. Micaela Schaefer để nguyên bộ ngực siêu khủng và chỉ che nhũ hoa bằng hai miếng dán hình quả bóng, tự tin tạo dáng tại cổng thành Brandenburger, Berlin.

Các phụ kiện đi kèm để người đẹp tạo nên màn cổ vũ “siêu hot” này còn có chiếc váy và đôi giày in hình lá cờ Đức, trái bóng cùng chiếc cúp vàng. Màn cổ vũ Cỗ xe tăng không thể hở hang hơn của Micaela Schaefer đã thu hút sự chú ý của đông đảo người dân qua lại cổng thành Brandenburger, Berlin.

Cách đây 2 năm, Micaela Schaefer còn táo bạo hơn khi sẵn sàng khỏa thân và chỉ che những chỗ nhạy cảm bằng nghệ thuật bodypainting vẽ hình trái bóng và lá cờ Đức, đứng giữa cổng thành Brandenburger, Berlin để cỗ vũ thầy trò Joachim Loew thi đấu tốt tại Euro 2012.

 

 

Màn "tiếp lửa" gây sốc của siêu mẫu ngực trần cho ĐT Đức:

 

Micaela Schaefer 1

 

Micaela Schaefer  2

 

Micaela Schaefer 3

 

Micaela Schaefer 4

 

Micaela Schaefer 5

 

Micaela Schaefer 6

Bình luận

Ý Kiến Của Bạn
Họ và tên
Email
Mã bảo mật
×