Fun88 fb88 

Siêu hài: Van Gaal "diễn sâu", tố cầu thủ Arsenal "ăn vạ"

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 28/02/2016 23:25:41 PM
Siêu hài: Van Gaal

Tình huống hài hước của Van Gaal. Ảnh internet.

1.066

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - HLV Louis van Gaal đã phản ứng khá gay gắt trước quyết định của trọng tài chính điều khiển trận Man United - Arsenal.

 

Theo đó, trong một pha tranh chấp diễn ra ở phút 75 trận đại chiến giữa Man United và Arsenal, trọng tài chính Mike Dean đã quyết định thổi phạt cầu thủ bên phía Man United. Lúc này, một tình huống hài hước đã xuất hiện trên sân Old Trafford.


Chứng kiến quyết định trên của trọng tài, Van Gaal đã không giữ được bình tĩnh, chạy ngay xuống sân phân trần với trọng tài. Chưa dừng lại ở đó, ông còn ngã đùng lăn quay ra sân như để giải thích rằng, đó là pha bóng ăn vạ của đối phương.


Hành động của chiến lược gia người Hà Lan được sự mang tới niềm phấn khích cho những ai theo dõi trận đấu, đặc biệt là các khán giả nhà có mặt tại sân Old Trafford. Trong hai mùa giải dẫn dắt Quỷ đỏ, rất hiếm khi Van Gaal chịu rời khỏi băng ghế chỉ đạo.


Trận này, Van Gaal sử dụng toàn những cầu thủ trẻ nhưng Man United đã chơi khá hay. Trong đó, Marcus Rashford lập được cú đúp và có 1 pha kiến tạo. Nếu Man United cứ thi đấu ấn tượng như thế này, chắc chắn Van Gaal sẽ không phải lo lắng cho chiếc ghế của mình.

Loading...
Loading...
Bình luận