Fun88 fb88 

Sheffield Wed vs Birmingham City, 02h45 ngày 28/1: Gặp lại khắc tinh

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 27/01/2015 09:42:00 AM
Sheffield Wed vs Birmingham City, 02h45 ngày 28/1: Gặp lại khắc tinh

Sheffield Wednesday (áo vàng) đã không còn là đối thủ dễ chơi với Birmingham City.

1.112

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Trong những năm gần đây, Sheffield Wednesday không còn là đối thủ dễ chịu với Birmingham City. 2 cuộc chạm chán gần nhất, đội bóng do HLV Rowett dẫn dắt chỉ biết thua và thua.

 

Một vài trận đấu không tốt trong giai đoạn cuối năm đã khiến Sheffield Wednesday và Birmingham City bị nhóm 6 bỏ lại với khoảng cách khá xa. Cái tham vọng lên chơi ở Premier League mùa tới của họ vì thế mà trở nên xa vời. Đêm nay, trong cuộc đối đầu trực tiếp tại sân Hillsborough, kẻ thắng sẽ tiếp tục nuôi dưỡng giấc mơ, còn kẻ thua có lẽ nên chỉ còn đặt mục tiêu trụ lại giải Hạng Nhất nước Anh.


Lợi thế nghiêng về Sheffield Wednesday. Ngoài được thi đấu trên sân nhà, đội bóng của HLV Gray còn rất có duyên mỗi khi đối đầu với Birmingham City. Bằng chứng ư? Trong 2 lần đối đầu gần nhất, họ toàn thắng. Lượt đi mùa này, ngay trên sân của Birmingham City, Sheffield Wednesday ra về với chiến quả 2-1. Họ đã không còn là tay mơ với thầy trò HLV Rowett.

 


Tuy vậy, Birmingham City vẫn có những niềm tin nhất định về một kết quả thuận lợi. Trong đội hình của họ vẫn còn đó nhiều ngôi sao dày dạn kinh nghiệm, từng thi đấu ở Premier League như Morrison, Robinson, Donaldson hay Zigic... Ngoài ra, Sheffield Wednesday vốn không chơi quá hay trên sân nhà. 9 trận gần nhất tại Hillsborough, thầy trò Gray chỉ thắng 2, hòa 2, còn lại thua 5.


NHẬN ĐỊNH: 1-0

Loading...
Loading...
Bình luận