Fun88 fb88 

Sao trẻ Nhật Bản xác nhận từ chối Chelsea

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 01/06/2015 07:22:54 AM
Sao trẻ Nhật Bản xác nhận từ chối Chelsea

1.127

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Tiền đạo trẻ người Nhật Bản, Yoshinori Muto xác nhận anh đã từ chối Chelsea để chọn Mainz vì CLB nước Đức “phù hợp hơn”.

 

Hôm qua, Muto đã chính thức ký hợp đồng 4 năm với Mainz từ FC Tokyo. Trước đó, tiền đạo 22 tuổi này đã nhận được đề nghị từ Chelsea. 

Theo Sky Sports, The Blues đã chấp nhận trả 4 triệu bảng phí chuyển nhượng cho FC Tokyo nhưng bị Muto từ chối.

Chia sẻ về quyết định này, Muto cho biết: “Tôi muốn thể hiện tham vọng của bản thân một cách thực tế và chọn một CLB phù hợp hơn với trình độ của tôi.”

Ngoài lý do đó, Muto cho biết anh chọn Mainz bởi CLB này thực sự muốn có anh trong đội hình. Ở J-league mùa giải vừa rồi, Muto đã ghi được 13 bàn thắng sau 33 trận đấu. Anh hy vọng sẽ tiếp tục giữ được phong độ ghi bàn của mình tại Bundesliga. 

Muto nói tiếp: “Tôi cảm thấy sẵn sàng thi đấu ở đẳng cấp cao hơn và họ cho thấy họ quyết tâm muốn có tôi. Điều duy nhất tôi muốn tập trung vào bây giờ là ghi các bàn thắng.”

Nói thêm về việc Chelsea theo đuổi Muto, đây được coi là thương vụ mang nặng tính chất thương mại. Trước khi đặt đề nghị cho Muto, The Blues đã ký hợp đồng tài trợ nhà sản xuất lốp xe Nhật Bản, Yokohama và họ muốn tấn công vào thị trường Nhật một cách mạnh mẽ hơn.

Loading...
Loading...
Bình luận