Fun88 fb88 

Sao trẻ Alex Iwobi cho người Anh nếm trái đắng

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 27/03/2016 06:27:00 AM
Sao trẻ Alex Iwobi cho người Anh nếm trái đắng

Khoảnh khắc Iwobi vào sân ở hiệp 2

1.046

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Với việc Alex Iwobi ra sân trong màu áo đội tuyển Nigeria ở trận đấu với Ai Cập, tuyển Anh đã hết hy vọng sử dụng sao trẻ này.

 

Sao trẻ Alex Iwobi của Arsenal sinh ra tại Nigeria nhưng sang sinh sống ở Anh từ nhỏ. Chính vì vậy, cầu thủ này đủ tiêu chuẩn khoác áo cả ĐT Anh lẫn ĐT Nigeria.

Trong thời gian dài qua, LĐBĐ Anh và LĐBĐ Nigeria đã tranh nhau sở hữu tài năng trẻ đầy triển vọng này. Mặc dù trong quá khứ Alex Iwobi từng khoác áo các cấp độ trẻ của Anh (U16, U17, U18 Anh) nhưng cuối cùng, cầu thủ này đã quyết định phục vụ cho quê nhà Nigeria.

Đêm qua, Alex Iwobi đã ra sân trong trận đấu chính thức cho Nigeria trước Ai Cập ở vòng loại giải VĐQG châu Phi. Cầu thủ của Arsenal đã vào sân thay thế Moses Simon ở hiệp 2.

Như vậy, theo luật của FIFA, Alex Iwobi đã không được phép đổi ĐTQG. Hy vọng sở hữu cầu thủ trẻ này của người Anh chính thức chấm dứt.

Trên trang Twitter, Alex Iwobi viết: “Mặc dù đã không giành chiến thắng nhưng tôi hạnh phúc vì màn ra mắt đội tuyển Nigeria. Tôi cũng muốn cảm ơn LĐBĐ Anh vì đã trao cơ hội để cho tôi khoác áo ĐTQG”.

Ở trận đấu đêm qua, Oghenekaro Etebo đã mở tỷ số cho Nigeria nhưng sau đó, Mohamed Salah đã giúp Ai Cập có được 1 điểm với bàn thắng trong những phút bù giờ.
Loading...
Loading...
Bình luận