Fun88 fb88 

Sao Argentina xìu vì háo sắc?

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 24/07/2014 08:43:13 AM
Sao Argentina xìu vì háo sắc?

Vicky (ảnh dưới) lại khiến Lavezzi khó ăn nói với Yanina

1.203

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Trận chung kết World Cup 2014 đã trôi qua được chục ngày. Song nguyên nhân dẫn tới thất bại của ĐT Argentina vẫn tiếp tục được các trang báo trên xứ Tango đào xới.

Gay gắt nhất lại là lý do phi chuyên môn, mà cụ thể là scandal có liên quan đến cô nàng bốc lửa Vicky Xipolitakis. Giờ thì không chỉ còn dừng ở tin đồn cô nàng tóc vàng này khiến tiền đạo Ezequiel Lavezzi bỏ bê cô bồ Yanina Screpante của anh nữa. Chính miệng Vicky vừa hé lộ 3 tuyển thủ Argentina đã “bom” cuộc gọi cho cô trong đêm trước ngày diễn ra trận chung kết gặp Đức.

 

Rắc rối nảy sinh kể từ lúc các tuyển thủ Argentina biết được Vicky ở cùng khách sạn với họ ở Rio de Janeiro. Thế là họ vừa đếm ngược thời gian đến trận chung kết, vừa dò la xem Vicky đang ở phòng nào trong khách sạn. Họ nóng lòng “ghi bàn” với người đẹp nổi tiếng lẳng lơ trong giới showbiz Argentina này trước khi nghĩ tới chuyện chọc thủng lưới Manuel Neuer.

 

 anh-duoi

 

Theo tiết lộ của Vicky, điện thoại phòng cô liên tục đổ chuông. 3 tuyển thủ Argentina liên tục xin xuống phòng cô để “cùng nhau nằm tâm sự về World Cup”. Vicky không nói rõ tên những anh chàng háo sắc này. Cô chỉ hé lộ thêm rằng Lavezzi đã chủ động gạ tình cô qua ứng dụng nhắn tin Whatsapp.

 

Nhân đây, Vicky còn chọc giận thêm cô bồ Yanina của Lavezzi bằng tuyên bố: “Lúc nhìn thấy Yanina sánh đôi cùng Lavezzi, tôi cứ tưởng anh ấy đi với mẹ của mình”.

 

Loading...

Theo Citinews

Loading...
Bình luận