Fun88 fb88 

Rummenigge: Pep thất vọng về chuyện bị lộ chiến thuật

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 02/04/2014 02:27:58 AM
Rummenigge: Pep thất vọng về chuyện bị lộ chiến thuật

HLV người Tây Ban Nha đã không vui sau hàng loạt thông tin mật của đội bóng bị tuồn ra các phương tiện truyền thông và sẽ nhanh chóng có hành động giải quyết.

Bild - tờ báo hàng đầu của Đức đã được cung cấp hàng loạt các dự đoán về đội hình và chiến thuật của Bayern trong vài tháng qua. Ngay cả kế hoạch tác chiến của HLV Pep Guardiola cho trận đấu với Borussia Dortmund trước khi nó được bắt đầu cũng được tiết lộ khiến cựu HLV của Barcelona ngỡ ngàng.

 

Pep thất vọng về chuyện bị lộ chiến thuật


"Điều này rõ ràng làm cho Guardiola cảm thấy bực bội. Ông ấy đã nhanh chóng triệu tập một cuộc gặp ngắn với các thành viên trong một buổi tập để tìm hiểu lý do. Điều này không thể xảy ra. Không ai thích nó," - chủ tịch Bayern Munich ông Karl-Heinz Rummenigge nói với Sky90.

Chủ tịch Rummenigge nhấn mạnh thêm rằng các cầu thủ đã làm rò rỉ thông tin về đội hình và kế hoạch tác chiến của CLB cho báo chí sẽ phải đối mặt với các rắc rối nghiêm trọng từ HLV trưởng Guardiola. Ông nói thêm: "Chúng tôi sẽ không tiếp cận với Cơ quan An ninh Quốc gia (NSA) để sắp xếp sự việc này, nhưng tôi chỉ có thể khuyên người chịu trách nhiệm về việc này nên ngừng ngay lại hoặc anh ta sẽ gặp rắc rối lớn và không chỉ với Guardiola."

Dù những thông tin mật bị tờ Bild khai thác, Bayern vẫn đang thi đấu tuyệt vời và dẫn đầu bảng Bundesliga với 35 điểm sau 13 trận.

Loading...
Loading...
Bình luận