Fun88 fb88 

Rooney hé lộ “liều doping” ở trận gặp Tottenham

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 15/03/2015 10:32:59 AM
Rooney hé lộ “liều doping” ở trận gặp Tottenham

1.492

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Cậu con trai của Rooney, bé Kai cũng sẽ góp mặt trong trận đấu với Tottenham trong vai trò mascot (cậu bé theo cầu thủ ra sân). Sự có mặt của cậu con trai sẽ tiếp sức “gã Shrek” rất nhiều ở cuộc chiến sinh tử này.

Tiền đạo Wayne Rooney đang tỏ ra rất vui trước trận đấu sinh tử với Tottenham. Bởi lẽ, ngày hôm nay, cậu con trai của anh, bé Kai cũng ra sân Old Trafford trong vai trò mascot (cầu thủ theo cầu thủ ra sân trước trận đấu).
Trên trang Facebook, tiền đạo người Anh đã hồ hởi chia sẻ thông tin vui này. Anh viết: “Tôi mong đợi khoảnh khắc dắt tay bé Kai bước ra sân Old Trafford trong trận chiến quan trọng với Tottenham”.

Còn nhớ, Rooney từng kỷ niệm trận đấu thứ 100 cho ĐT Anh (trước Slovenina ở vòng loại Euro 2016) bằng việc đưa hai cậu con trai Klay và Kai ra sân Wembley.

Tiền đạo người Anh đang hy vọng sự góp mặt của bé Kai sẽ giúp anh may mắn trong trận đấu quan trọng với Tottenham. Nếu thất bại trong trận đấu này, M.U sẽ đứng trước nguy cơ lớn mất vị trí trong tốp 4.

Trong quá khứ, Rooney từng ghi 9 bàn trong 14 lần đụng độ với Spurs.

Loading...

Theo Bóng Đá Số

Loading...
Bình luận