Fun88 fb88 

Ronaldo văng tục với Bale

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 12/01/2015 14:44:00 PM
Ronaldo văng tục với Bale

Ronaldo rất không hài lòng với pha xử lý của Bale

1.709

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Truyền thông Tây Ban Nha đã đưa ra những bằng chứng cho rằng Cristiano Ronaldo đã có những câu chửi nhắm đến Gareth Bale, trong tình huống xử lý bóng có phần ích kỷ của tiền vệ người Xứ Wales ở trận đấu với Espanyol mới đây.

 

Nên biết, ở trận thua 1-2 trước Valencia, Ronaldo cũng đã bực mình với Bale vì tình huống xử lý cá nhân của cựu cầu thủ Tottenham, thay vì chuyền bóng cho Karim Benzema ở vị trí thuận lợi hơn. 

 

Sự ức chế của Ronaldo có lẽ đã ở một mức khác khi ở trận đấu với Espanyol, Bale đã “cố đấm ăn xôi” dứt điểm trong tư thế khó, trong khi Ronaldo đang ở tư thế sẵn sàng băng lên nhận bóng dứt điểm.
 

Những chuyên gia về khẩu hình cho rằng Ronaldo đã văng ra câu “La puta que te pario”, tạm dịch là “thằng ăn hại, không hiểu ai sinh ra mày”. Nếu điều đó là sự thật, thì thực sự mối quan hệ giữa hai ngôi sao này đang gặp vấn đề, dù HLV Carlo Ancelotti đã phủ nhận xích mích giữa bộ đôi trên.


Tuy nhiên, sự bí bách của Ronaldo về Bale có thể sẽ được ngôi ngoai nếu như siêu sao người Bồ Đào Nha được vinh danh ở danh hiệu QBV 2014, sự kiện sẽ diễn ra vào đêm nay (giờ Việt Nam).

Loading...
Loading...
Bình luận