Fun88 fb88 

Ronaldo, Messi và tương lai tại Trung Quốc

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 12/02/2016 08:43:48 AM
Ronaldo, Messi và tương lai tại Trung Quốc

Ronaldo, Messi và tương lai tại Trung Quốc. Ảnh: Internet.

1.152

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Theo nhận định của cựu huấn luyện trưởng tuyển Anh, Sven Goran Eriksson thì trong tương lai không xa các đội bóng Trung Quốc sẽ sớm có được sự phục vụ của những ngôi sao hàng đầu thế giới như Ronaldo hay Messi.

 

Ông Sven Goran Eriksson hiện đang là HLV trưởng của Shanghai SIPG, đội bóng đang thi đấu ở giải VĐQG Trung Quốc, nơi đang trở thành điểm đến của không ít danh thủ trong năm nay.


Sau Ramires, Martinez và Teixeira, HLV Eriksson tin rằng Trung Quốc với sự 'mạnh tay' đổi mới của mình, sẽ không lâu nữa gây được sự chú ý của nhưng siêu sao như Ronaldo hay Messi.

HLV Eriksson cho biết: “Ai lại không muốn có được sự phục của những người như họ. Nhưng mọi chuyện sẽ không diễn ra ở thời điểm này. Mặc dù vậy tôi tin Ronaldo, Messi và Rooney có thể tới Trung Quốc trong tương lai”.

Theo quan điểm của của HLV Eriksson, Trung Quốc đang trên đường hướng mình trở thành một phiên bản khác của MLS, giải đấu đã bắt đầu nhận được nhiều sự quan tâm của những ngôi sao trong những năm gần đây.

Loading...
Loading...
Bình luận