Fun88 fb88 

Ronaldo cáu tiết vì bị kiểm tra doping

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 22/10/2015 15:21:27 PM
Ronaldo cáu tiết vì bị kiểm tra doping

Ronaldo có trận đấu không thành công. Ảnh internet.

1.148

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) – Không thể ghi bàn, Cristiano Ronaldo cảm thấy khó chịu hơn gấp bội khi liên tục phải đi kiểm tra doping.

 

Hành quân đến sân Công viên các Hoàng tử, dù rất cố gắng nhưng các cầu thủ Real Madrid đã không thể một lần xuyên thủng mành lưới đối phương, qua đó chỉ kiếm được 1 điểm trong khuôn khổ lượt trận thứ 3 vòng bảng UEF Champions League.


Riêng cá nhân Cristiano Ronaldo, như thường lệ anh vẫn là người sở hữu nhiều cơ hội nhất nhưng trong một ngày vô duyên, siêu sao người Bồ đành bất lực. Với một người luôn khao khát ghi bàn như Ronaldo, việc tịt ngòi là điều khiến anh không hài lòng nhưng sau trận PSG, có một chuyện khiến ngôi sao này phải bực dọc thực sự.


Theo đó, sau khi trận đấu kết thúc, cơ quan kiểm tra doping của UEFA đã đón lõng Cristiano Ronaldo để đưa anh đi kiểm tra doping. Khỏi phải nói, tâm trạng đang không vui vì không ghi bàn, Ronaldo cảm thấy rất khó chịu và buộc miệng nói: “Luôn luôn là tôi”.


Dù thái độ không hài lòng nhưng đó là những việc Ronaldo phải chấp nhận đơn giản vì anh cùng với Lionel Messi là hai trong số những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, thuộc diện được UEFA ‘chăm sóc khá đặc biệt’.


 

Loading...

(Minh Đồng)

Loading...
Bình luận