hot pick Fun88 

Ronaldo bất ngờ hé lộ tên nàng công chúa sắp chào đời

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 28/10/2017 09:51:55 AM
Ronaldo bất ngờ hé lộ tên nàng công chúa sắp chào đời

Thành viên sắp chào đời trong gia đình của Ronaldo sẽ có tên Alana Martina.

1.015

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Thông qua một chia sẻ mới đây, Cristiano Ronaldo tiết lộ rằng anh đã chọn xong tên cho nàng công chúa sắp chào đời của mình và cô bạn gái Georgina Rodriguez.

 

"Tên của cô con gái của tôi sẽ là Alana Martina. Tôi chỉ muốn chia sẻ điều này với tất cả mọi người. Tôi cho rằng đó là một cái tên thật đẹp," ngôi sao người Bồ Đào Nha chia sẻ trên Instagram có hơn 113 triệu lượng người theo dõi của mình.

 

 Thành viên sắp chào đời trong gia đình của Ronaldo sẽ có tên Alana Martina.

 

Cristiano Ronaldo hiện có 3 người con đó Cristiano Jr (7 tuổi) cùng cặp song sinh vừa ra đời hồi tháng 06 năm nay đó là Eva Martia và Mateo. Tuy nhiên cả 3 người con này đều là con riêng của CR7 với những người đẻ hộ được giấu danh tính.

Alana Martina là trường hợp đầu tiên Ronaldo công khai người mẹ ruột của bé và đó chính là Georgina Rodriguez. Theo dự kiến thì cô bạn gái người Tây Ban Nha của CR7 sẽ hạ sinh nàng chúa của cả 2 trong vòng 1 tháng nữa.

Năm qua thật sự là một năm đầy viên mãn của Ronaldo cả trong cuộc sống đời tư lẫn sự nghiệp. Mới đây siêu sao 32 tuổi này cũng vừa được FIFA vinh danh ở hạng mục 'Cầu thủ xuất sắc nhất năm' sau những thành công mà anh có được cùng Real và Bồ Đào Nha.

Loading...

(Tiểu Vi)

Tags:

Ronaldo

Loading...
Bình luận