Fun88 fb88 

Ronaldo an ủi hay chế giễu Messi sau chung kết?

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 17/04/2014 08:55:35 AM
Ronaldo an ủi hay chế giễu Messi sau chung kết?

Ronaldo "an ủi" Messi như người anh với người em trai?

1.770

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Một hình ảnh có vẻ đẹp sau trận chung kết Cúp Nhà vua là hai ngôi sao lớn của bóng đá thế giới an ủi nhau. Ronaldo đã xuống sân để động viên đồng nghiệp Messi sau thất bại của Barcelona và điều này có thể xóa bớt hiềm khích vốn rất căng thẳng?

Trận này, Ronaldo không thi đấu vì chấn thương. Tuy nhiên, anh vẫn có mặt ở sân cổ vũ các đồng đội trong trang phục hệt như một chính khách (trừ việc đội mũ cat trên đầu). Còn Messi dù thi đấu không thiếu phút nào trên sân nhưng không tạo dấu ấn nổi bật nào và có khi còn chìm hơn cả Ronaldo trong việc thu hút các tay săn ảnh có mặt ở sân.

 

 Ronaldo "an ủi" Messi như người anh với người em trai? Sau khi tan trận, Ronaldo tìm riêng Messi an ủi trước sự chứng kiến đông đảo của mọi người. Các fan của Real cho rằng đó là một hình ảnh đẹp, nhưng các fan của Barcelona lại nghi ngờ lòng tốt của Ronaldo. Không ít culé bình luận trên AS cho rằng đó là cách Ronaldo vào sân chế giễu kình địch vì trước đó, họ thấy Ronaldo cười như điên khi Bale ghi bàn ấn định 2-1.

 

Loading...

Theo Một thế giới

Loading...
Bình luận