hot pick Fun88 

‘Rời Real? Tôi không phải Morata”

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 21/11/2017 18:56:22 PM
‘Rời Real? Tôi không phải Morata”

1.219

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Ngôi sao của Real Madrid Marco Asensio mới đây đã có những lời đáp trả trước tin đồn đang tính đường ra đi hòng có nhiều hơn cơ hội để thi đấu.

 

Tài năng trẻ người Tây Ban Nha dù chơi tuyệt hay trong khoản thời gian đầu mùa bóng nhưng đang có dấu hiệu ‘chững’ lại và dần không có nhiều cơ hội thể hiện hơn trong màu áo Real. 


Chính vì điều này nên đã xảy ra những tin đồn đoán về việc Asensio tính đến việc rời Bernabeu và Chelsea là bến đỗ lý tưởng.


Asensio-008999089

 

Tuy vậy, trong cuộc họp báo mới đây, cầu thủ sinh năm 96 đã khẳng định trường hợp của anh không giống như người đàn anh Alvaro Morata và sẽ không có chuyện ra đi.

 

“Trường hợp của Morata rất khác với tôi.” Asensio nói trong cuộc họp báo được ESPN trích dẫn.

 


“Khi về Madrid, anh ấy muốn trở thành nhân vật quan trọng. Tôi chỉ mới 21 tuổi, chỉ mới bắt đầu mọi thứ. Tôi luôn tận dụng mọi cơ hội ra sân khi được huấn luyện viên trao cho, dù là 15 hay 20 phút cũng vậy, và ngay cả khi xuất phát chính, điều đó giúp tôi tin tưởng về những trận cầu quan trọng hơn trong tương lai.”


 

Asensio được trông đợi sẽ có mặt trong đội hình xuất phát của Real khi làm khách trên sân của APOEL Nicosia vào rạng sáng mai 22.11. Sở dĩ Asensio dùng Morata để làm cơ sở cho lý giải của mình là vì tiền đạo này trở về Real trong mùa 2016 với kỳ vọng đóng vai trò chính trên hàng công của đội bóng hoàng gia.

 

Nhưng chính sách ‘xoay tua’ và sự ưu ái cho bộ ba BBC khiến cho tiền đạo người cũ của Juventus không hài lòng và đã chuyển đến chơi cho Chelsea nơi anh đang làm trụ cột.


Morata-00089090090

 

Khó có thể nói chuyện tương tự sẽ xảy đến cho Asensio trong tương lai gần, nhưng nếu mọi thứ đi theo hướng tương tự như Morata thì có lẽ sớm muộn gì cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của Mallorca cũng sẽ tìm đường ra đi. Arsenal, Chelsea chỉ là hai trong số những cái tên muốn sở hữu cầu thủ với ‘kèo trái cực dị’ này.

Loading...
Loading...
Bình luận