Fun88 fb88 

Robert Lewandowski: Dortmund hãy tin ở tôi

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 02/04/2014 02:27:47 AM
Robert Lewandowski: Dortmund hãy tin ở tôi

Robert Lewandowski đã chính thức công bố bản hợp đồng đình đám với Bayern Munich. Theo đó, tiền đạo người Ba Lan sẽ gia nhập Bayern từ ngày 1/7 tới theo một bản hợp đồng có thời hạn 5 năm, lương 8 triệu euro/mùa. Nhưng điều đó không có nghĩa là Lewandowski sẽ chơi không hết mình trong thời gian còn lại khoác áo Borussia Dortmund.

Một ngày sau khi ký hợp đồng với Bayern, Lewandowski đã tập luyện buổi đầu tiên trong năm mới cùng các đồng đội ở Dortmund trên sân tập Brackelsberg trước sự chứng kiến của rất nhiều CĐV. Không hề có tiếng huýt sáo hay xúc phạm nào đối với chân sút người Ba Lan. Đơn giản bởi Lewandowski vẫn vui vẻ với các đồng đội và tỏ ra chuyên nghiệp trên sân tập, như chưa có chuyện gì xảy ra.

 

Robert Lewandowski: Dortmund hãy tin ở tôi

 

Nó khác hẳn với cái cách CĐV Dortmund đã đối xử với Mario Goetze, người bị coi là “kẻ phản bội” sau khi hoàn tất vụ chuyển nhượng sang Bayern Munich hồi tháng Tư năm ngoái.

 

“Cho dù một số CĐV không đồng ý với quyết định của tôi, tôi vẫn hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của các bạn. Tôi sẽ cống hiến mọi thứ cho Borussia Dortmund”, tiền đạo 25 tuổi người Ba Lan viết trên Facebook trong phản ứng đầu tiên của anh sau vụ chuyển nhượng tới Bayern.

 

Giám đốc Hans-Joachim Watzke của Dortmund cũng không có bất cứ chút nghi ngờ nào về sự chuyên nghiệp của Lewandowski. “Tôi không có chút nghi ngại nào dù là nhỏ nhất về thái độ của Lewandowski. Giữa chúng tôi và cậu ấy chẳng có vấn đề nào cả”.

 

Trong khi đó, HLV Juergen Klopp không hề tỏ ra lo lắng trước sự ra đi của chân sút người Ba Lan. “Chúng tôi đều biết từ lâu rằng Lewandowski sẽ đá cho một đội bóng khác vào mùa Hè. Bây giờ mọi thứ chỉ được chính thức hóa mà thôi. Nhưng với chúng tôi, chẳng có gì thay đổi cả. Dortmund không phục thuộc vào các cá nhân”, Klopp nhấn mạnh.

 

Sau 24 trận chơi cho Dortmund mùa này, Lewandowski đã ghi được 16 bàn, trong đó có 11 bàn ở Bundesliga và 4 ở Champions League.

Loading...
Loading...
Bình luận