Fun88 fb88  k8wap

bet365tt

11bet

Ro béo lôi kéo Pato nhập “Đội Playboy”

tip bóng đá 

Ngày đăng: 05/11/2016 11:36:40 AM
Ro béo lôi kéo Pato nhập “Đội Playboy”

1.063

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Tiền đạo người Brazil Alexandre Pato vừa tiết lộ những chuyện hậu trường thú vị khi anh mới gia nhập AC Milan.

 

Alexandre Pato gia nhập Milan từ Internacional khi mới 17 tuổi. Tiền đạo hiện khoác áo Villarreal tiết lộ, khi anh mới đến Milan, ở đó đã có rất nhiều cầu thủ lớn đầy cá tính và phòng thay đồ đội bóng chia làm 2 phe.

Một phe do Người ngoài hành tinh Ronaldo cầm đầu với tiêu chí ăn chơi trác táng trong khi phe Kaka cầm đầu sống khá chuẩn mực.

“Khi tôi mới đến Milan tôi nhận thấy ở đó có rất nhiều cầu thủ với cá tính mạnh. Trong phòng thay đồ tôi ngồi giữa Ronaldo và Paolo Maldini, đối diện tôi là Kaka.

Một ngày, tôi nhớ Ronaldo đưa cho tôi một cuốn tạp chí Playboy (ám chỉ sự ăn chơi) và hỏi tôi có theo đội của anh ấy không hay chọn đội của Kaka, ám chỉ đến một nhánh đạo”, Kaka cho biết. 

Alexandre Pato không tiết lộ đã quyết định theo đội của Ronaldo hay Kaka nhưng cựu tiền đạo Chelsea tâm sự, đây là điều anh không hề muốn xảy ra trong phòng thay đồ Milan.

Sau nửa năm thất bại với Chelsea, Pato đang tìm lại chính mình ở Villarreal. Ngôi sao Brazil đã có 4 bàn trong 11 lần khoác áo Tàu ngầm vàng mùa này.

Loading...
Loading...
Bình luận