Fun88 fb88  k8wap

bet365tt

11bet

Ramsey vừa ghi siêu phẩm ở Europa League, 'lời nguyền' lập tức 'linh ứng'!

tip bóng đá 

Ngày đăng: 06/04/2018 18:37:57 PM
Ramsey vừa ghi siêu phẩm ở Europa League, 'lời nguyền' lập tức 'linh ứng'!

1.998

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Ngôi sao của Arsenal Aaron Ramsey vừa lập cú đúp trong đó có ​một siêu phẩm ở trận đấu 'vùi dập' CSKA đến 4-1 tại lượt đi tứ kết Europa League.

 

Nhưng cũng chẳng lâu thì 'Lời nguyền thần chết Ramsey' cũng đã 'linh ứng' khi mà huyền thoại của môn phóng phi tiêu Eric Bristow ngay sau đó cũng đã qua đời.

 


Thông tin được BBC đưa ngay sau khi trận đấu giữa Arsenal và CSKA kết thúc chẳng lâu. Người từng năm lần vô địch giải phóng phi tiêu thế giới từ trần sau một cơn đau tim, hưởng dương 60 tuổi.


Eric-Bristow-8977898

 

Bristow vô địch những năm 1980-1986 - một huyền thoại đích thực của làng thể thao nước Anh. Ông từng được trao huy chương danh dự của Vương Quốc Anh vì những đóng góp cho nước nhà. Ông từng có thời gian làm việc trong Sky Sports với tư cách là chuyên viên thể thao.

 


Chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên hay 'thần chết Ramsey' lại 'ra tay'? Chỉ biết rằng cứ mỗi khi ngôi sao người Xứ Wales ghi bàn thì thông thường sẽ lại có một người nổi tiếng qua đời.

Ramsey-879864545989


 

Cú đúp của Ramsey vừa qua vào lưới CSKA đã giúp đội bóng thành London gần như chắc chắn đặt chân vào bán kết của Europa League với lợi thế to lớn trước chuyến làm khách ở lượt về sắp tới tại Nga.


Loading...
Loading...
Bình luận