Fun88 fb88 

Premier League chỉ có 1 tiền đạo đẳng cấp thế giới

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 26/09/2017 19:06:10 PM
Premier League chỉ có 1 tiền đạo đẳng cấp thế giới

1.012

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Huyền thoại của Pháp và Arsenal, Thierry Henry cho rằng Premier League hiện tại chỉ có 1 tiền đạo ở đẳng cấp thế giới. Đó là Sergio Aguero của Man City.

 

Premier League mùa này chứng kiến sự trỗi dậy của hàng loạt tiền đạo ở các CLB lớn. Sau 6 vòng đấu đầu tiên, có 3 người đã ghi được 3 bàn thắng là Aguero, Lukaku và Morata. Ngoài ra, Lacazette, Gabriel Jesus và Harry Kane cũng đã có 4 bàn thắng.
Mặc dù vậy, Henry cho rằng giải đấu cao nhất nước Anh chỉ có duy nhất 1 tiền đạo đạt đến đẳng cấp thế giới là Aguero của Man City. Với bàn thắng vào lưới Crystal Place, tiền đạo người Argentina chỉ còn kém kỷ lục ghi bàn nhiều nhất lịch sử Man City của Eric Brook 1 bàn.

“Chỉ có 1 người đạt đẳng cấp thế giới, hoặc từng đạt đến đẳng cấp thế giới, đó là Aguero bởi vì những gì cậu ấy thể hiện năm nay qua năm khác, từ nhiều năm nay”.

“Cậu ấy đã vô địch giải đấu và thể hiện phong độ cao trong thời gian dài nhất. Vì thế, bạn cần phải thừa nhận cậu ấy. Tôi nghĩ đôi khi chúng tôi đã vượt qua Aguero nhưng cậu ấy không để điều đó xảy ra”.

Aguero đã giành 2 chức vô địch Premier League cùng Man City và ghi ít nhất 20 bàn thắng ở 4 trong số 6 mùa giải anh chơi ở giải đấu này.

Cho dù đánh giá Aguero cao nhất nhưng Henry cũng tin tưởng Kane, Lukaku và Morata cuối cùng cũng đạt đến đẳng cấp của ngôi sao người Argentina bởi lẽ họ đều còn rất trẻ.

Loading...
Loading...
Bình luận