Fun88 fb88 

Pique chính thức bị tố tội 'xúc phạm' trọng tài

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 11/01/2017 15:54:00 PM
Pique chính thức bị tố tội 'xúc phạm' trọng tài

Pique đối mặt án phạt. Ảnh: Sport

2.615

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Trung vệ người của Barcelona đã nhận 2 cáo buộc liên tiếp từ Ủy ban kỹ thuật trọng tài tại Tây Ban Nha.

 

Gerard Pique có lẽn sẽ phải hối hận sau khi thốt ra những nhận xét tiêu cực nhằm công kích đội ngũ trọng tài tại Tây Ban Nha. Sau trận thua 2-1 của Barcelona trước Athletic Bilbao tại trận lượt đi vòng 1/8 cup nhà Vua, trong cơn tức giận, Pique cho rằng trọng tài tại xứ sở bò tót đang gây ra sự thiên vị giữa đội bóng Hoàng gia Real Madrid và phần còn lại.

 

Ngôi sao 29 tuổi đang đối mặt với án phạt có thể rất nghiêm khắc từ các cơ quan có thẩm quyền tại Tây Ban Nha. Cụ thể, Trung vệ ​Gerard Pique có thể đối mặt với án treo giò lên tới 12 trận. Mới đây, Ủy ban kỹ thuật trọng tài đã đệ đơn buộc tội hành vi mang tính ‘xúc phạm’ của Pique lên 2 cơ quan, một là trước viên thẩm phán tại Cup nhà Vua và Ủy ban kháng cáo của liên đoàn bóng đá Hoàng gia, cơ quan chịu trách nhiệm cho mọi sự kiện xảy ra ở La Liga.

 

Được biết, đội ngũ trọng tài đang hết sức bất bình và mong muốn một án phạt đích đáng sẽ được đưa ra đối với Pique trong những ngày sắp tới. Phía cầu thủ và câu lạc bộ chủ quản của anh là Barcelona hiện vẫn chưa có động thái nào đối với sự việc này.

 

Nếu như Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha phê duyệt đơn khiếu lại của Ủy ban trọng tài, thì đó sẽ là thảm họa thực sự với "số 3" của Barcelona. Bởi theo điều 94 trong luật của RFEF thì những cầu thủ xúc phạm trọng tài như Pique sẽ bị cấm thi đấu từ 4 đến 12 trận tùy theo mức độ nghiêm trọng của hành vi.

 

Còn nhớ, trong năm 2015, Gerard Pique cũng đã từng bị treo giò 4 trận vì chỉ trích trọng tài. Nên ở lần tái phạm này số trận treo giò với trung vệ người Tây Ban Nha có thể phải nhận một án phạt thích đáng.


Loading...

(Trần Hạo Nam)

Tags:

Gerard Pique

Loading...
Bình luận