hot pick Fun88 

Pique 'cạn lời' vì 2 bàn việt vị của CR7 được công nhận

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 19/04/2017 09:58:28 AM
Pique 'cạn lời' vì 2 bàn việt vị của CR7 được công nhận

Pique 'cạn lời' vì 2 bàn việt vị của CR7 được công nhận

1.184

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Pique chỉ để dòng trạng thái là dấu ba chấm, ám chỉ việc anh chẳng biết nói gì về việc trọng tài đã công nhận 2 bàn thắng trong thế việt vị của CR7.

 

Đêm qua, Real Madrid đã hạ gục Bayern Munich với tỷ số 4-2 sau 120 phút thi đấu nghẹt thở. Mặc dù vậy, chiến thắng của Los Blancos lại khiến đối thủ không “tâm phục khẩu phục”.

Nhiều thành viên của Bayern Munich cho rằng họ bị “cướp chiến thắng” khi trọng tài Viktor Kassai đã công nhận 2 bàn thắng ở thế việt vị của C.Ronaldo.

Trên trang Twitter của mình, trung vệ Gerard Pique của Barcelona chẳng đưa ra bất kỳ bình luận chọc ngoáy Real Madrid, thay vào đó, anh chỉ để dòng trạng thái là dấu ba chấm. Điều đó ám chỉ việc Pique đã cạn lời để nói về vấn đề trọng tài với Real Madrid.

Ngay lập tức, dòng tweet này đã nhận được sự hưởng ứng của số lượng lớn người hâm mộ với khoảng hơn 100.000 lượt tương tác.

Trong khi đó, nhà báo nổi tiếng ở nước Anh, Piers Morgan cũng vô cùng bất bình với cách điều khiển trận đấu của trọng tài người Hungary. Ông nói: “Vidal không xứng đáng nhận thẻ đỏ. Hai bàn thắng của C.Ronaldo cũng ở trong thế việt vị. Trọng tài đã cướp tấm vé lọt vào bán kết của Bayern Munich”.

Loading...

(Tiểu Vi)

Loading...
Bình luận